อดีตนางเอก เปิดร้านเบเกอรี่ จับลูกชาย โชว์สกิลบาริสตร้า

เรียกว่าเป็นนางเอกคนดัง ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวหมิว ลลิตา ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยผลงานการแสดงมีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต คือละครเรื่องสะใภ้สลัม ในปี 2524 และเธอก็ยังมีผลงานการแสดงในบทบาทของนักแสดงเด็กนี้ต่อมาอีกหลายต่อหลายเรื่อง

จนมาถึงละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก คือ ละครเรื่อง ปริศนา จนทำให้เจ้าตัวมีผลงานการแสดงละครอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปัจจุบัน เเต่หลังจากที่สาวหมิวเเต่งงานเเละใช้ชีวิตครอบครัว เจ้าตัวก็ได้หายไปจากวงการ พร้อมกับเปิดร้านอาหารสวนกระเเสโควิด

ล่าสุด เเหม่ม คัทลียา เพื่อนสาวได้เดินทางไปยังร้านของสาวหมิว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “เมื่อคุณลลิตาเปิดร้านเบเกอรี่และโรงแรมสุดน่ารักแถวชะอำ แฟนคลับอย่างเราก็ต้องตามมาอุดหนุนนะคะ ??

ขนมคุณเค้าอร่อยมากทุกชนิด รับประกันโดยคุณหมีผู้มีจิตวิญญาณและ skills การทำขนมแบบมหัศจรรย์! ขอแนะนำทุกคนให้แวะมานะคะ สถานที่น่ารัก

เก๋มาก ขนมอร่อยเหาะ ที่สำคัญเจ้าของและเชฟ Michelin น่ารักสุดกำลังค่ะ ?? ???? @bakingplayground @sorasax”

เเละนอกจากขนมเเละการตกเเต่งร้านจะน่าทานเเล้ว ลูกชายของสาวหมิวอย่าง น้องศักดิเดช ยังเป็นบาริสต้าที่หล่อมากๆ จนทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับอยากไปลองชิมกาเเฟที่ร้านกันเลยทีเดียว

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทางไอจีbakingplayround ยังได้ออกมาเผยว่า ” #บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย#วัวตายควายล้ม? cafe in phet #bakingplaygroundatbeach

#bakingplayground #croissantchaam #croissanthuahin”‘งานนี้ต้องบอกเลยว่าหล่อจริงๆค่า เรียกว่าสาวหมิวนั้นมีลูกชายที่หล่อมากๆ

เเละถอดเเบบความเหมือนมาจากคุณเเม่เป๊ะๆ ทั้งโครงหน้า สีผม ก็ทำเอาสาวๆถึงกับพากันใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว หล่อไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:sorasax, bakingplayround,mcintosh