หมอโอ๊ค อวดความฉลาดของ น้องอลิน-อลัน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ โอปอล์ ปาณิสรา กับคุณสามีสุดหล่อ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และลูกๆฝาแฝดสุดน่ารัก น้องอลิน น้องอลัน ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ โอปอล์ หรือ หมอโอ๊ค ก็จะเห็นความน่ารักความสดใสออกมาบ่อยๆ

ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยมากๆๆ มีโมเมนต์ของครอบครัว 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ช่วยกันเลี้ยงดูอบรมสั่งสอนลูกๆได้เป็นอย่างดี วิธีการเลี้ยงลูกดีมากๆเลยค่ะ

ส่วน 2 พี่น้องนั้นแม้ว่าจะมีทะเลาะกันบ้างตามนิสัยของเด็กๆ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าความจริงแล้วเด็กๆนั้นรักและดูแลกันดีมากๆๆ โตมาด้วยกัน นอนด้วยกัน มีโมเมนต์ของ 2 พี่น้องออกมาบ่อยๆ

ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยความหล่อมาแบบติดๆ ชอบแจกความน่ารักและความสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญฉลาดมากๆเลยทีเดียวค่ะ พูดภาษาอังกฤษได้เป๊ะมาก

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้น หมอโอ๊ค  นั้นสอนลูกๆเรื่องที่เกี่ยวกับหมอ เช่น การรักษาคนไข้ อวัยวะต่างๆในร่างกายของคน โดยสอนแบบง่ายๆขั้นพื้นฐาน เข้าใจได้ง่ายๆ

จนล่าสด หมอโอ๊ค อวดความสามารถของลูกๆที่สอนคุณพ่อเรื่องร่างกายคนเรา แถมยังพูดเป็นภาษอังกฤษอีกด้วย โดยมีการระบุว่า “อาจารย์เรียกมาติวก่อนไปตรวจคนไข้ เขมงวดมากครับ ???aline_a #arran_a #arayaskul”

บอกเลยค่ะว่าเด็กๆนั้นเก่งมากๆๆ ไม่เสียชื่อเลยที่มีคุณพ่อเป็นถึงหมอ สามารถอธิบายได้ว่าส่วนไหนคืออะไร ขนาดผู้ใหญ่บางคนยังไม่รู้เลยค่ะ  เก่งจริงๆเลยค่ะพัฒนาการเกินวัยมากๆๆ

งานนี้ความสามารถที่ล้นเหลือของ 2 พี่น้องนั้นทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลย แถมหลายคนยังเชียร์ให้เด็กๆเป็นหมอตามรอยคุณพ่ออีกด้วย คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เก่งมากลูก เรียนรู้ anatomy ตั้งแต่ตัวกะเปี๊ยกเลย ,

เก่งมากเลยค่ะ , คุณหมอในอนาคตแน่ค่ะ , โตขึ้นแล้วเป็นหมอเหมือนพ่อเลยค่ะลูกสาว ลูกชายชายด้วย แฝดอาชีพเป็นหมอเหมือนพ่อเลยนะลูกแฝด ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากเลยค่ะ คุณหมออลิน และคุณหมออลันในอนาคต

ขอขอบคุณ : oak_smith

เรียบเรียงโดย : khobkhao