กุมภาพันธ์ 6, 2023

คู่รักยูทูบเบอร์ ประกาศเลิกกลางไอจี

ทำช็อกหนักมากเพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ นอร์ด สาวสวยสุดแซ่บ แฟนสาวของนักแสดงหนุ่มหล่อ เจแปน หกฉากครับจารย์ หรือ เจแปน ภาณุพรรณ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูรักกันมากๆควงคู่ก็ไปออกรายการต่างๆเผยถึงกันละกันอย่างหวานหนักมาก แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรฝ่ายหญิงถึงได้ออกมาโพสต์ประกาศเลิกรา

กับแฟนหนุ่มกลางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวนอร์ท ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ” สำหรับโพสนี้นอร์ทจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยเรื่องสถานะ

ระหว่างนอร์ทกับพี่เจแปนนะคะ เราไม่ได้เป็นแฟนกันแล้วค่า ตอนนี้สถานะของนอร์ทกับพี่เจแปนเราสองคนตกลงลดมันลงมาเป็นแค่พี่น้องกันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว

ในส่วนของเหตุผลขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคนนะคะ เราเรียนรู้แล้วว่าเราไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้บนสถานะแบบเดิมอีกแล้ว

เรายังรักและหวังดีต่อกันเสมอ ที่สำคัญทำงานด้วยกันได้นะคะ555 จ้างได้รับรองฮายิ่งกว่าเดิม ขอบคุณทุกคนที่รักในความเป็นเราสองคน

และขอบคุณทุกคนที่ยังรักและซัพพอร์ตกันเสมอ ขอบคุณกำลังใจและความหวังดีของทุกคนด้วยนะคะ รัก ” ส่วนทางด้าน หนุ่มเจแปน ก็ได้ออกมาโพสต์เพลงเศร้าลงในไอจีสตอรี่ว่า

” อ้ายบ่ได้เป็นหยังอ้ายเก่งกะด้อ ยังหายใจต่อบ่ตายดอกสำนี น้ำตาไหลกะเพราะว่าอ้ายยินดี บ่ได้มีอาการฟูมฟาย ” ซึ่งผู้ร้องก็คือ ไผ่ พงศธร ชื่อเพลงว่า อ้ายเก่งกะด้อ

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเลิกกันด้วยสาเหตุอะไรยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยนะคะเลิกรากันไปแล้วก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีกันได้เสมอเนอะ

ขอบคุณข้อมูล:north_northh, japan_panupan

เรียบเรียงโดย:khobkhao