เจ๊จง หมูทอด ประกาศซื้อวัตถุดิบจากร้านอาหาร ที่มีของค้างสต๊อก

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าพ่อค้าแม่ค้าร้านอาหารทั้งหลายตั้งตัวกันไม่ทันจริงๆ กับการประกาศของรัฐบาลเรื่องการห้ามประชาชนนั่งกินอาหารที่ร้านแบบฉุกเฉิน ในเขตกรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑล งานนี้เลยส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าร้านอาหารมีวัตถุดิบเหลือค้างสต๊อกเป็นจำนวนมาก

แต่ล่าสุดก็ทำเอาพ่อค้าแม่ค้าหลายคนพอยิ้มได้บ้างค่ะ เพราะว่า เจ๊จง หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจ๊จง หมูทอด ได้ออกมาประกาศถึงพ่อค้าแม่ค้าที่มีวัตถุดิบค้างสต๊อก ว่าให้ลองติดต่อมาเผื่อทางร้านของ เจ๊จง จะรับซื้อเอาไว้

โดย เจ๊จง  นั้นเป็นที่รู้จักกันดีเพราะว่าขึ้นชื่อในเรื่องความจริงใจต่อลูกค้า อย่างเมื่อช่วงที่หมูขึ้นราคา เจ๊จง ก็ขอขึ้นราคาหมูทอดและสัญญาว่าจะปรับคาราลงหากหมูมีราคาลดลง ซึ่งต่อมา เจ๊จง ก็ทำตามสัญญาที่เคยบอกไว้

โดยทาง เจ๊จง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เอายังงี้นะคะเพื่อนๆร้านอาหารใครที่มีวัตถุดิบอะไรที่เจ้พอจะช่วยซื้อมาทำอาหารขายได้ลองโทรมาคุยกันค่ะ0875436222”  ใจบุญจริงๆเลยค่ะเข้าใจหัวอกพ่อค้าแม่ค้าด้วยกัน

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ยุคที่ รบ.แx่งเป็นทั้งภาหะ และภาระ , ทำไมน้ำใจงามเช่นนี้คะ แบบนี้ที่สังคมต้องการ , เจ้จงน่ารักมากๆค่ะ นู๋มีไต2ข้าง พอจะขายให้เจ้สักข้างได้มั้ยคะ , เจ๊น่ารักตลอดเลย^^ , บุญรักษาเจ๊จงนะครับ ไว้มีโอกาสจะมาอุดหนุนครับ , ว่าแล้วทำไมถึงขายดี​และดัง.. เพราะเจ้าของร้านนิสัยแบบนี้🥰 ,

นอกจากนี้หลายคนยังฝากร้านอีกว่า หนูฝากด้วยนะคะ โดนัทเค้กจิ๋ว ชิ้นละ 3 บาท ….เผื่อเจ๊จงหรือมีผู้ใหญ่ใจดีมาช่วยอุดหนุน ขอบคุณค่ะ , ปลากะพงแดดเดียวไร้ก้าง แพ็คสูญญากาศอย่างดีค่ะ ไม่แห้งเกินไปทอดแล้วเหมือนปลากะพงทอดน้ำเลย ตัวละ220บาทค่ะ ❤️

โดยร้านของ เจ๊จง นั้นขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเรื่องของ หมูทอด เพราะว่านอกจากจะอร่อยแล้วยังมีราคาที่ถูกมากๆๆ ถูกใจชาวพนักงานงานโรงงาน และพนักงานบริษัทเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ทางร้าของ เจ๊จง นั้นยังให้อาหารเยอะอีกด้วย เพราะว่า เจ๊จง นั้นเข้าใจหัวอกของคนทำงาน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีผัก มีผลไม้ให้กินฟรีอีกด้วย แถมสูตรหมูทอดนั้น เจ๊จง ยังไม่หวงเลยด้วยค่ะ

นอกจากนี้ที่ร้านไม่เพียงแค่มีหมูทอดเท่านั้นนะคะ แต่ว่ายังมีอาหารอีกหลากหลายเลย โดยเป็นข้าวราดแกง หรือว่าจะใส่ถุงเป็นกับข้าวก็ได้ อย่างไรก็ขออนุโมทนาบุญกับ เจ๊จง ในการช่วยเหลือบรรดาพ่อค้าแม่ค้าครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : เจ๊จง หมูทอด กิจแสวง

เรียบเรียงโดย : khobkhao