คุณยายตั๊ก มยุรา พาน้องทีเค มาแนะนำตัว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ตั๊ก มยุรา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการที่บ้านมีสมาชิกใหม่

นั่นก็คือหลานชายอย่าง น้องทีเค ซึ่งเป็นลูกของน้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของตั๊กนั่นเอง งานนี้หลังจากที่ได้เลื่อนขั้นมาเป็นคุณยายตั๊ก คุณยายของเราก็ได้ออกมาอวดความน่ารักของหลานชายให้ได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ล่าสุด คุณยายคนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสมาชิกในครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมแคปชั่นแนะนำตัวสมาชิกใหม่ของบ้านอย่าง น้องทีเค ว่า “ผมชื่อ “ด.ช ธีทัต เศวตศิลา”คับ ❤️❤️❤️❤️”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครอบครัวน่ารักมากเลยค่า… ❤️❤️❤️❤️ , น่าเอ็นดู ตี๋น้อย❤️ , ❤️❤️❤️, น่ารักมากๆ , ❤️❤️คุณยายสวยจัง.. หลานชายน่ารักมากค่ะ❤️❤️, 😁❤❤❤❤

น่ารักที่สุด❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักน่าเอ็นดู , หลงหลานแล้ว คุณตาคุณยาย❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️😍 , น่ารักมากเลยค่ะ ❤️ , น้องน่ารักมากกกกค่าา❤️, คุณตาคุณยายมีความสุขเลย , Happy happy ค่าาาา❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะ เชื่อว่าสมาชิกใหม่ของบ้านคนนี้คงจะทำให้คุณตา-คุณยายมีความสุขมากขึ้นแน่ๆ เพราะจากที่บ้านเงียบเหงาก็จะมีเสียงร้องสดใสของสมาชิกใหม่เพิ่มมาสร้างสีสันด้วย

ซึ่งตอนนี้น้องทีเคของเราก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวโซเชียลไปแล้ว เพราะว่าน่ารักและจ้ำม่ำมาก ทำเอาพี่ๆหลายคนเรียกเลยว่า อาตี๋น้อย แหม มาทีหลังแต่ความฮอตไม่แพ้คุณแม่ คุณยายเลยนะคะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องทีเคมาฝากแฟนๆเยอะๆนะคะ เชื่อว่าความน่ารักสดใสของน้องจะช่วยฮีลใจแฟนๆได้ดี ในยามที่บ้านเมืองมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แบบนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก ยังไงก็ขอให้น้องทีเคเลี้ยงง่ายๆและเป็นขวัญใจของพี่ๆแฟนคลับแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ทุกคนจะเฝ้าดูการเติบโตของอาตี๋น้อยไปด้วยกันนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tuckmayura

เรียบเรียงโดย : khobkhao