มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โชว์ลอตเตอรี่

เรียกว่าเป็นศิลปินนักร้องลูกทุ่งคนดัง ที่มีลูกคอเป็นเอกลักษณ์ เเละโลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับมนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่ยังคงมีผลงานเพลงออกมาอย่างสม่ำเสมอ โดยเจ้าตัวเริ่มโด่งดังจากเพลง ขายควายช่วยแม่ และทะยานขึ้นถึงขีดสุดจากเพลง สั่งนาง และ จดหมายผิดซอง ซึ่งเส้นทางวงการเพลงของมนต์สิทธิ์นั้น เริ่มขึ้นจากที่เต้าตัวเดินทางเข้ามาทำงานยังกรุงเทพ

เพื่อที่จะช่วยเหลือครอบครัวจากฐานะที่ยากจน โดยหวังจะได้เป็นนักร้องตามคาเฟ่ แต่ก็ได้เป็นแค่เด็กรับรถ และพนักงานเสิร์ฟ แม้ในบางโอกาสจะได้ขึ้นร้องเพลงบ้างตอนที่นักร้องขาด ทำให้มนต์สิทธิ์ยังต้องตระเวนประกวดร้องเพลงตามที่ต่างๆ เเละการจากความพยายามของมนต์สิทธิ์ทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถ จนทำให้มนต์สิทธิ์มีผลงานเพลงเเละเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งนับตั้งแต่นั้น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ผู้มีลูกคอไม่เหมือนใคร ที่มากับภาพลักษณ์การเป็นคนซื่อๆ ก็กลายเป็นชื่อที่รู้จักกันไปทั่วฟ้าเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่ส่งผลงานเพลงชุดที่ 2 สั่งนาง ออกมา เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของมนต์สิทธิ์

ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเอามากๆ ไม่ว่าจะมีเลขเด็ดเลขดังที่ไหน มนต์สิทธิ์ก็มักจะไปเหมาเเผงลอตเตอรี่อยู่ทุกงวด จนทำเอาเเฟนๆหลายคนต่างเข้ามาขอเลขเด็ดเลขดังจากมนต์สิทธิ์กันเพียบ

ล่าสุด มนต์สิทธิ์ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ลอตเตอรี่ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่างวดนี้ชอบเลขเด็ด 6 ,9 ,7 เเละให้เเฟนๆสลับตัวเลขกันเอาเอง ซึ่งในมือของมนต์สิทธิ์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าลอตเตอรี่ที่เจ้าตัวถืออยู่ก็มีหลายใบหลายชุดด้วยกัน

โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “งวดที่ 1 ก.ค ชอบเลข6-9-7จับเลขสลับเองนะ โปรดใช้วิจารณญาณในการชม..(ถูกหรือไม่นั้น. ผมไม่ทราบ )แค่เป็นแนวทางให้เฉยๆ??‍♂️??‍♂️??‍♂️”งานนี้ใครจะดวงดีดวงเฮงคงต้องมารอลุ้นกันเเล้วค่า

ให้เเบบไม่มีกั๊กเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:มนต์สิทธิ์ คำสร้อย