เปิดภาพปัจุบัน ดอน ธีระธาดา

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิงไทย เเต่ไปโกอินเตอร์ยังต่างประเทศเเทน สำหรับ ดอน ธีระธาดา นักแสดงชาวไทย ที่เป็นถึงสตันท์แมนในวงการฮอลลีวูด มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่อง ฟ้า ในปี 2541 ที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง รางวัลตุ๊กตาเงิน ดาวรุ่งฝ่ายชาย

หลังจากนั้นแสดงนำในละครโทรทัศน์อีก 6 เรื่องด้วยกัน โดยหนุ่มดอนนั้นได้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยจอร์จเมสัน เเละเคยเข้าแข่งขันวิ่งข้ามรั้วสำหรับทีมชาติไทย นอกจากนี้ยังเคยแข่งขันเทควันโดในทีมชาติอเมริกา

หนุ่มดอนยังได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญของแบรนด์ Nike, Tag-Huer, Ray-Ban, และ Oakley ซึ่งก็นำสู่บทบาททางด้านภาพยนตร์ เเละในปี1999 เเละถูกทาบทามจากคริส ลี สำหรับงานที่อเมริกา

แต่หนุ่มดอนเลือกที่จะอยู่ในไทยเนื่องจากหาโอกาสในช่วงที่เขาเริ่มมีความโด่งดังในประเทศไทย ขณะที่อยู่ในประเทศไทยเขาได้เข้าร่วมทีมกับเฉิน หลง ซึ่งปัจจุบันหนุ่มดอนนั้นอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ที่เจ้าตัววางแผนงานด้านการแสดงในสหรัฐอเมริกา

โดยทางชีวิตส่วนตัวหนุ่มดอน ได้เเต่งงานกับทันตแพทย์สาวชาวเวียดนาม ชื่อ มีมี่ ลานนี่ นูเหวน หลังจากคบหาดูใจกันมา 4 ปี โดยมีสินสอดเงินสดและเครื่องเพชรรวมมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท

นอกจากจะเป็นโกอินเตอร์ในต่างเเดนเเล้ว ที่ผ่านมาหนุ่มดอนยังได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ต่างประเทศมาเเล้วหลายเรื่องด้วยกัน รวมไปถึงเรื่องมู่หลาน Mulan 2020 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของทางค่ายดิสนีย์อีกด้วย

ซึ่งในปัจจุบันหนุ่มดอมก็ได้กลายเป็นหนุ่มหล่อล้ำ ที่มีรสนิยมในการเเต่งตัวดีมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ก็ไม่สามารถหยุดความหล่อของหนุ่มดอมได้เลย เรียกว่ายิ่งอายุเยอะยิ่งดูมีเสน่ห์มากๆ

หล่อล้ำ

เป็นคู่ที่น่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:don_thai