เปิดภาพนอกจอ ตรีนุช ละครพราวมุก

เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับละครพราวมุก ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ภณ ณวัสน์และนางเอกสาว บัว นลินทิพย์ เพราะว่านักแสดงหนุ่มสาวคับคั่ง แถมบทยังสนุกและเข้มข้นมากเพราะมีมากกว่ารักสามเส้าซะอีก เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของตัวละครนั้นยุ่งเหยิงและมากกว่า 3 เส้าอีกละค่ะ

และหนึ่งในตัวละครที่แฟนๆหลายคนหมั่นไส้มากก็คือบท “ตรีนุช” คนรักเก่าของพระเอกที่กลับมา ทำให้ความสัมพันธ์ของพระ-นางยุ่งยากเข้าไปอีก ซึ่งคนที่มารับบทนี้ก็คือนักแสดงสาวหน้าหมวยสุดแซ่บอย่าง “สกุล กัญญาภัค” ที่เคยผ่านงานการถ่ายแบบ , ถ่ายโฆษณาและเล่นซีรี่ย์มาแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในจอว่าแซ่บแล้วนอกจอนั้นแซ่บคูณร้อยไปเลยละค่ะ เพราะนอกจอสาวสกุลมักจะแต่งตัวแซ่บๆโชว์หุ่นสุดเป๊ะตลอด และในวันนี้เราก็มีภาพนอกจอของสาวคนนี้มาฝากกันด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าตัวจริงของเธอจะแซ่บขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

แหม ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวหมวยอินเตอร์สุดแซ่บจริๆละค่าาา เพราะแต่ละลุคนั้นปังมาก เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามภาพความเคลื่อนไหวหรือไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sakulkyp ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามพุ่งขึนถึง 4 แสนกว่าแล้ว และดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย เชื่อว่าหลังจากจบเรื่องนี้ต้องเพิ่มขึ้นกว่านี้แน่นอนเลย เพราะแฟนละครเรื่องนี้ไม่ได้มีแต่แฟนชาวไทยแต่ยังมีแฟนละครชาวต่างชาติด้วยละค่ะ

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทีมนักแสดงทุกคนด้วย ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นเลยเพราะเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว ยังไงก็ขอให้เคลียร์ปมของเรื่องได้ไวๆ พระ-นางของเราจะได้หวานกันอย่างเต็มที่ซะที

นอกจอแซ่บไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : @sakulkyp

เรียบเรียงโดย : khobkhao