คิมเบอร์ลี่ คอมเมนต์ถึงช่อง 3

เรียกได้ว่ากำลังสนุกเข้มข้นเลยละค่าาา สำหรับ ละครสองเสน่หา ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งต้องรับบทหนักเพราะต้องเล่นเป็นฝาแฝดกัน แต่เมื่อดำเนินมาถึงตอนที่ 14 เรตติ้งก็ลดฮวบจนตกลงมาถึง 1.3 ท่ามกลางแฟนละครที่ออกมาโวยสนั่นว่าเป็นเพราะ สัญญาณทีวีมีปัญหา

และไม่สามารถรับชมช่อง 3 ได้ ซึ่งเรื่องนี้นางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ก็ได้ติดตามฟีดแบ็คอยู่เหมือนกัน งานนี้เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ผ่านทางอินสตาแกรมที่เปิดเผยเรตติ้งเลยว่า “คืนนี้จะจอดำอีกมั้ยค่ะ 33 ?” ท่ามกลางแฟนๆหลายคนที่เห็นใจและเข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า What happened with this???? , เมื่อคืนจดดำค่ะ??? , น่าสงสาร? , What is going on with the rating ?, เมื่อวานถึงกับต้องจูนหาสัญญานใหม่ค่ะ?

สงสารน้องคิมจัง , ID WHAT TO SAY BUT IM SO SPEECHLESS WITH THE RATING ???????? , Seriously this is like sabotage ?, ปัญหาจอดำหลายพื้นที่​ กสทช.ช่วยแก้ไขหน่อย , เมื่อคืนดูไม่ได้หลายที่เลย เสียดายมาก? ,เมื่อคืนที่บ้านดูไม่ได้

ซึ่งสำหรับสัญญาณทีวีที่มีปัญหาทางช่อง 3 ก็ได้ออกมาแจงว่าทางดาวเทียมไทยคมมีการปรับปรุงสัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ซึ่งมีผลกระทบกับช่อง 3 วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นคือลอง Restart กล่องจานดาวเทียมที่ใช้อยู่ให้ได้มีการอัพเดทสัญญาณใหม่

หรือไม่ก็ลองหรือปิดสวิตซ์ที่กล่อง ดึงปลั๊กออกแล้วเสียบใหม่ เพราะปัจจุบันกล่องทั่วไปจะมีระบบปรับจูนให้อัตโนมัติอยู่แล้วนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่ติดปัญหาดูช่อง 3 ไม่ได้ก็ลองทำตามที่ช่องแนะนำนะคะ

เห็นใจนักแสดงทุกคนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao