มิถุนายน 6, 2023

นาตาลี เดวิส โพสต์รีวิว

มีเรื่องราวใหม่ๆออกมาให้รีวิวทุกวันเลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส หลังย้ายไปอยู่เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลา 4 ปี เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมารีวิวชีวิตใหม่ที่อเมริกา รวมถึงการหาบ้านต่างๆซึ่งก็ใช้เวลาหาบ้านแค่ 1 สัปดาห์เองละค่ะ เรียกได้ว่ารวดเร็วไปซะหมดเลย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมารีวิวการตรวจโควิด-19 ของที่นี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าฟรีและอยากจะมาตรวจบ่อยแค่ไหนก็ได้ ซึ่งสิ่งที่ต้องทำก็แค่ลงทะเบียนผ่านอีเมลและมาตรงจุดตรวจ ซึ่งก็ต้องทำการแยงจมูกหาเชื้อด้วยตัวเอง และใส่ลงในถังที่จัดเตรียมให้ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

“ก็มาถึงอเมกาประมาณสัปดาห์นึงนะคะ โควิดเราตรวจตั้งแต่ก่อนจะบินละว่าโอเคผลเป็นลบ บินได้ แต่พอมาถึงที่นี่เราก็จะต้องทำนัดมาตรวจ แต่ตรวจโควิดที่นี่มีความเจ๋ง เจ๋งยังไงไปดูกันค่ะ อันนี้บริเวณที่ตรวจนะคะ เจ๋งมากอยากจะให้ดู (ทำการแยงจมูกเพื่อตรวจหาเชื้อด้วยตัวเองโดยมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำวิธีการ)”

“ตรวจโควิดกันเสร็จแล้วนะคะ เขาก็ตรวจแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเลย และจะตรวจบ่อยแค่ไหนก็ได้เพราะเมื่อกี้เจ้าหน้าที่เขาเป็นคนบอกเองว่าแบบฟรี ก็ก่อนที่จะมาตรวจก็ทำใบนัดให้เรียบร้อยทางอีเมลจุดตรวจเขาก็จะมีทั่วเมืองได้หมดเลยนะคะ ใครอยากจะมาตรวจเมื่อไหร่หรือสงสัยฉันติดหรือเปล่าก็มาตรวจได้เลยนะคะ”

“แต่คนที่นี่ไม่ต้องนัดนะคะ แต่เรามาจากต่างที่เลยใช้พาสปอร์ตในการทำใบนัด ส่วนการรอผลประมาณ 2 วัน ที่นี่จริงๆเขาเลิกใส่แมสก์ตั้งแต่วันที่นาตาลีมาถึง แต่ว่าในอาคารยังมีอยู่บ้างกรุบๆนะคะ”

อิจฉามากเลยละค่ะคุณแม่ เพราะเชื่อว่าที่ไทยคงมีอีกหลายคนที่คิดอยากจะตรวจแต่ก็ติดปัญหาเรื่องเงิน ซึ่งที่นี่แม้จะตรวจฟรีแต่ก็รอผลแค่ 2 วันเองซึ่งก็ถือว่าไม่ได้แย่อะไร เพราะฟรีและตรวจได้ตามต้องการ

คุณแม่นักรีวิว

ขอบคุณข้อมูล : @ nathalie_davies

เรียบเรียงโดย : khobkhao