พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดภาพนางเอกใหม่ ช่อง 3

ได้รับการแจ้งเกิดแบบปังๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกใหม่แกะกล่องของช่อง 3 อย่าง นางเอกสาว มิ้นท์ รัญชน์รวี ที่มารับบท “น้ำเพชร” น้องสาวตัวแสบของพราวุมก (บัว นลินทิพย์) ในละครพราวมุกทางช่อง 3 เพราะหลังจากที่ละครออนแอร์ก็เป็นที่ชื่นชอบและรู้จักของแฟนละครมากขึ้น

ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าสาวมิ้นท์ น่ารัก สดใสแถมยังถ่ายทอดตัวละครเพชรออกมาได้น่าติดตามมากเลยละค่ะ เพราะมีทั้งมุมน่ารัก และก็มีบางมุมที่สร้างแต่ปัญหาจนหลายคนต้องปวดหัว ในวันนี้เราก็มีภาพของสาวคนนี้ รวมถึงผลงานก่อนที่จะมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 มาฝากด้วยละค่ะ

เพราะก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 มิ้นท์เคยผ่านผลงานการแสดงโฆษณา รวมถึงภาพยนตร์มาแล้วในภาพยนต์ รีเมคเรื่องดัง classic again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ซึ่งรีเมคมาจากภาพยนต์เกาหลีในตำนานอย่าง The Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต

และยังเคยเป็นนางเอกที่ได้ประกบพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาแล้วในมิวสิควิดีโอเพลง ดอกฟ้า ของลาบานูนนั่นเอง ซึ่งก็ได้มาแจ้งเกิดแบบเต็มตัวอีกครั้งกับทางช่อง 3 ในละครเรื่องพราวมุกนี่แหละค่ะ ซึ่งแม้จะเป็นนางเอกหน้าใหม่แต่เรื่องฝีมืออการแสดงก็ไม่ต้องพูดถึงเลย

และสำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม mintranch ของเจ้าตัวกันได้เลยค่าาา ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามขยับมาเป็นหลักแสนแล้ว ยังไงก็ขอให้หลังจากนี้ปังๆขึ้นอีกนะคะ

เชื่อว่าหลังจากนี้สาวมิ้นท์คงมีผลงานออกมาให้แฟนละครช่อง 3 ติดตามกันแน่นอนเลย ตอนนี้เปิดตัวด้วยการเป็นนางเอกคู่รอง ไปก่อน แต่เรื่องหน้าอาจจะได้เป็นนางเอกเต็มตัวเลยก็ได้เนอะ

เปิดตัวปังๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ mintranch

เรียบเรียงโดย : khobkhao