เพชรจ้า อัพเดทเรื่องสาวเดินเข้าบ้าน

ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง นักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ขวัญผวาเลยละค่ะ หลังอยู่ๆก็มีสาวปริศนาเดินเข้ามาในบ้านดื้อๆ แถมสาวคนนั้นยังเข้ามานั่งร่วมโต๊ะกับลูกชายอย่าง น้องไทก้า อีกด้วย ซึ่งเป็นความเข้าใจผิดเพราะในตอนแรกนิวเคลียร์คิดว่าเป็นทีมงานที่จะเข้ามาถ่ายงานหรือเปล่า

เพราะในวันที่เกิดเหตุมีนัดถ่ายงานกันที่บ้าน ทั้งคู่เลยเปิดบ้านไว้ให้ทีมงานเข้าออกได้สะดวก แต่เมื่อนิวเคลียร์มารู้ถึงความผิดปกติของสาวรายนี้ถึงตามให้สามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนทัย ออกมาจัดการ ซึ่งก็ได้จัดการและเชิญให้เธอออกจากบ้านไปแล้ว

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทแล้วว่า “จากเหตุการ์ เมื่อวาน ผู้ปกครองของหญิงแปลกหน้าคนเมื่อวานได้ติดต่อมาให้ ผมเรียบร้อย ระบุว่าน้องเป็นผู้ป่วยจิตเวช คาดว่าอาจเป็น FC ที่ติดตามดูรายการจึงทราบชื่อของทุกคนในบ้านแล้วหลงคิดว่าเป็นบ้านของตนเองนะครับ ทางผมไม่ติดใจแต่ลงบันทึกประจำวันไว้ ถ้าทางผู้ปกครองปล่อยให้น้องมาอีกถึงถึงทางผมไม่เอาเรื่องแต่ทางหมู่บ้านจำเป็นต้อง แจ้งความต่อไปนะครับเพราะทางผมต้องมีมาตราการป้องกัยครอบครัวของผม”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ , ปิดประตูรั้วบ้านกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เผื่อมีแขกไม่รับเชิญมาอีก , เป็นห่วงไทก้า❤️ , ดีเเล้วนะคะ ทุกคนปลอดภัย เค้ามาได้จังหวะพอดี FC ตัวตริงเรยนะคะ ยังไง คุนเพชร ก้เป็น คนมีน้ำใจมากๆ ที่ไม่ถือสา น้องเค้า พี่ Fcคนนึงค่ะ ชอบน้องก้าๆมาก?? , ปลอดภัยไว้ก่อนคะ

เข้าใจ ? แต่ก็สงสารคนดูแล มันหนัก , น่ากลัวมากจ้า , ทำถุกแลัวครับเฮียเพรชจ้าท้าเขามีมีดมาด้วยและทำร้ายคนในบ้านนี้สิน่ากลัวครับ, น่ากลัวค่ะ เป็นห่วงไทก้า , สู้ๆนะครับพี่เพชรจ้าขอให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆนี้ของพี่ได้นะครับ????????????????

โอ๊ยยยย น่ากลัวมากเลยค่ะ แม้จะบอกว่าเป็นคนไข้จิตเวชแต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี ยังไงก็ขอให้ทางครอบครัวของสาวรายนี้ช่วยดูแลให้ดีด้วยนะคะ เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกทางหมู่บ้านคงดำเนินคดีไม่ปล่อยไปแบบนี้แล้วนะ เพราะเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ครอบครัวของนิวเคลียร์และเพชรจ้าหวาดกลัวอย่างเดียว แต่ลูกบ้านท่านอื่นๆคงจะไม่สบายใจเหมือนกันที่มีใครก็ไม่รู้มาเดินเข้าออกบ้านของเราแบบนี้

น่ากลัวมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah

เรียบเรียงโดย : khobkhao