มิถุนายน 7, 2023

บัวขาว ขับรถแวะนั่งกินข้าวศาลาริมทาง

เป็นนักมวยที่เป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยคนเก่งที่ได้รางวัลมาแล้วมากมาย นักมวยทั้งในประเทศและต่างประเทศรู้จัก บัวขาว เป็นอย่างดี ปัจจุบัน บัวขาว มีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวของเป็นตัวเองอีกด้วยนั่นก็คือวิลล่าบ้านพักที่เชียงใหม่ รวมไปถึงค่ายมวยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตาม บัวขาว จะรู้ดีว่า บัวขาว นั้นแม้ว่าจะร่ำรวยมีเงินทองมากมายมากแค่ไหน แต่ก็ยังคงใช้ชีวติอย่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา ที่สำคัญกินง่าย อยู่ง่ายสุดๆ หาอาหารตามท้องทุ่งนา ตามป่าเขา กินด้วยกันกับเพื่อนๆอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุด บัวขาว ก็โพสต์ภาพของตัวเองที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ในศาลาริมทาง โดยบรรยากาศรอบๆก็สวยมีต้นไม้เต็มไปหมด แม้ว่าจะขับรถหรูมาแต่พอเห็นบรรยากาศอันบริสุทธิ์แล้วก็อดไม่ได้ที่จะจอดรถนั่งกินข้าว โดยมีการระบุว่า  “หิวเวาะกินข้าวข้างทางหน่อย กลับวิลเลจก่อน”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า รถปอเช่ซิ่งสวยครับ ใส่สปอยเล่อด้านหลังสวยกว่าเก่าเลยเสี่ยบัวขาว , หน้าตาโคตรคือ5555 แว๊บแรก , ชีวิตติดดินสบายๆนับถือๆสุดยอดมากครับพี่ , ขับเปอร์เช่ ซื้อไส้กรอกเซ่เว่นมานั่งโส้ยศาลาริมทาง พะนะ , หาดูยากมากภาพนี้ ,

สุดชืลติดดินแท้555 , พี่บัวนี้ผมชอบตรงติดดินก็ได้ไฮโซก็เท่เหมือนผมเลยอันนี้ไม่ไช่ตลกนะผมใช้ชีวิตแบบพี่นี่แหละได้หมดทุกโอกาศไม่เหมือนตรงพี่ดังและเก่งและรวย55สรุปชอบพี่บัวครับไอดอลผมเลย , พี่บัวขาวน่าจะขับFord F150

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก บัวขาว เพราะว่าแม้จะร่ำรวยมากแต่ก็ยังคงเป็น บัวขาว คนเดิมไม่เคยหยิ่ง หรือคิดว่าตนเองดีกว่าผู้อื่น ใช้ชีวิตสุดเรียบง่ายที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการดำนา หาอาหารแซ่บๆกินกับเพื่อนๆ ได้อยู่กับธรรมชาติสวยๆช่างเป็นชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันจริงๆค่ะ

ใช้ชีวิตเรีียบง่ายมากๆๆ

ขอขอบคุณ : Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

เรียบเรียงโดย : khobkhao