มิถุนายน 6, 2023

นุ่น โชว์เล่นสเก็ตบอร์ด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน แถมไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ สำหรับสาว นุ่น วรนุช ซึ่งเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

นอกจากฝีมือการแสดงของเจ้าตัวจะไม่น้อยหน้าคนอื่นแล้ว เรื่องความสวยของเจ้าตัวก็ไม่เป็นรองใครเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะอายุ 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก

ล่าสุด สาวนุ่นก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์ลีลาเล่นสเก็ตบอร์ด ที่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวพริ้วมากจริงๆ ค่ะ โดยสาวนุ่นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “??? #loveskates #luvskate #longboard” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวนุ่นกันอย่างไม่ขาดปากว่า ❤️ลุคไหนก็ไม่สดใส เท่าลุกขึ้นไปเล่นก๊าบบบบบ , ❤️❤️❤️❤️ ทรูลี่ใส่เล่น เหนียวนะ เกาะพื้น , โง้ยย ตัวเร้กกก???? , ละมุนม้ากกก❤️❤️❤️ , สวย,เซ็กซี่มาก? ?????????? ,

เล่นเก่งมากจ้าพี่นุ่น คิดถึงคุณพิงแล้วจ้า รอ นานแล้วนะ…ค่ะ❤️? , สวยมาก❤️❤️❤️นึกว่าพี่นุ่นอายุ25??? , ???ลุคนี้กินขาด❤️❤️❤️❤️ , น่าร๊าก แบบ เกาหลี ๆๆๆๆ , คนแรก ….. ที่ร๊าก….ของคนอื่น แต่ดูเหมือนว่าชุดของสาวนุ่น

ทำเอาแฟนๆ หลุดโฟกัสเป็นอย่างมาก เพราะชุดของเจ้าตัวแซ่บมากจริงๆ ค่ะ แถมยังเว้าหลังเผยให้เห็นผิวขาวเนียนสวยอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ใจละลาย จนแทบจะละสายตาจากลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดของเจ้าตัวไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งมองยิ่งหลง

สวยแซ่บ จนละสายตาไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:iamfatcat