เปิ ดภาพน้องสาว พิ้งกี้ สาวิกา สวยไม่เเพ้พี่

เป็นสาวสวยหน้าคมในวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าสาวพิงกี้ สาวิกานั้น เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่มีความสามารถมากๆเลยค่า เเละถ้าใครที่ติดตามสาวพิ้งกี้ ก็จะเห็นได้ว่าลูกพี่ลูกน้องของเจ้าตัวอย่างสาวโมนา อมลรดานั้น ก็สวยเก่งไม่เเพ้กับพี่สาวอีกด้วย เเถมยังเดินตามรอยพี่เข้าสู่วงการ จนมีผลงานมาให้ได้ชมมากมาย

ซึ่งสาวโมนานั้น เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมนี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ พิ้งกี้ ที่เจ้าเริ่มเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และเริ่มมีงานการแสดงในปี 2555 โดยเป็นนักแสดงตัวประกอบในละครเรื่อง มายาตวัน และมีผลงานตามมาในเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว และ ในสวนขวัญ แต่โมนาเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาทของ ระพีพรรณ จากละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก

จากนั้นโมนาก็เป็นนักแสดงรับเชิญอีก 2 เรื่อง คือ ใต้เงาจันทร์ และ บุรำปรัมปรา จนในปี 2560 เธอได้เล่นละครเต็มตัวอีกครั้งในเรื่อง อาคม ซึ่งได้เป็นนางรอง คู่กับ อเล็กซ์ เรนเดล และมีละครเรื่องต่อมาคือ หมอเทวดา และ ชั่วโมงต้องมนต์ ที่เล่นเป็น นางฟ้าเวลา ที่เป็นคนโผล่มาเตือน บอม ธนิน อยู่ตลอด นั่นเอง

และละครเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เจ้าตัวก็ได้เล่นเป็น แม่เป้า เป็นนางข้าหลวงของตำหนักกรมขุนวิมลภักดี เป็นเพื่อนสนิทของแมงเม่า ซึ่งถึงแม้จะเป็นบทบาทที่เพิ่มขึ้นมาจากนิยายเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว แต่กลับเป็นบทที่คนดูชื่นชอบ เพราะเธอมีความเรียบร้อยแบบนางข้าหลวง

แต่มีความฉลาด แก่นนิดๆ ตามนิสัยของเพื่อนสนิทอย่างแมงเม่า กล้าพูด กล้าเสนอความคิดเห็น เลยกลายเป็นตัวละครหนึ่งที่ช่วยสร้างสีสันให้กับละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวเป็นอย่างดี ถึงเเม้ว่าจะยังไม่ใช่นางเอก เเต่สาวโมนานั้นก็ได้พิสูจน์ฝีมือด้านการเเสดงมาเรื่อยๆ

นอกจากนี้ต้องบอกเลยว่าความสวยน่ารักของสาวโมนานั้นก็ยังสวยไม่เเพ้สาวพิ้งกี้ เลยค่า เเถมทั้งคู่ยังมีความละม้ายคล้ายกันอยู่ไม่น้อย เรียกว่าเป็น 2 สาว ที่สวยเป๊ะกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยก็ว่าได้ค่า

สวยมากเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantip,amolradamona