อาร์ตี้ น้ องชาย น้องอินเตอร์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา น้องอินเตอร์ รุ่งลดา เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว เรื่องการเรียนก็ไม่เคยขาดเลยละค่ะ แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักกับน้องชายและคุณแม่ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องอินเตอร์ และน้องชายอย่าง น้องอาร์ตี้ ตอนที่กำลังเตรียมตัวเรียนออนไลน์กัน ในแคปชั่นว่า “เปิดเทอมวันแรก online learning ??????พี่อินเตอร์ ป.4 ??น้องอาร์ตี้ ป.2”

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจรวมถึงชื่นชมความน่ารักของสองพี่น้องเลยว่า สู้ๆค่าา?✌? , รอดูผู้ใหญ่​สันต์​กํา​นัน​ศรี​วันนี้ค่า , อินเตอร์ ป.4เหมือนเราเลยแต่ตัวเล็กกว่านะ55? , น่ารัก​ทั้ง​พี่​ทั้ง​น้อง​เลย​??❤️❤️❤️,Fcค่าติดตามทุกเรื่องที่อินเตอร์เเสดงเลยค่าชอบผลงานน้องมากๆเลยค่าFc

หนูยังเรียนออนไลน์อย่เลยค่ะ , สู้ๆทั้งพี่ทั้งน้องค่า✌✌❤❤ , So cute Laila ??, เหมือนกันเลย , ???❤️❤️❤️ , เราเปิดเทอมเรียนออนไลท์วันแรก , ??Hard work it’s mom who made the nails at inter ?

ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าน้องอินเตอร์อยู่ป. 4แต่ดูจะตัวเล็กกว่าน้องชายอีกนะคะเนี่ย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับน้องอินเตอร์และน้องอาร์ตี้ในช่วงเรียนออนไลน์ด้วยนะคะ ช่วงนี้แม้แต่เด็กๆก็ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เลยเนอะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ทุกคนที่ต้องดูแลเด็กๆเวลาที่เรียนออนไลน์ด้วยนะคะ ก็หวังว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติได้โดยเร็ว และได้กลับไปใช้ชีวิตกันตามเดิม

ส่งกำลังใจให้เด็กๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ inter_rungrada

เรียบเรียงโดย : khobkhao