สไปรท์ พูดถึงการแต่งตัวของ เก๋ไก๋

โดนวิจารณ์อีกแล้วละค่าาา สำหรับอดีตคู่รักยูทูปเบอร์อย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และสไปรท์ เพราะไม่นานมานี้สไปรท์ก็ได้มาออกรายการของนิกกี้ ณฉัตร และเปิดใจเล่าว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้ว โดยคุยกันทั้งสองฝ่ายว่าอยากจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต ซึ่งตอนนี้ก็มีดาราเข้ามาจีบเก๋ไก๋ด้วย

และในระหว่างทีพูดคุยกันนั้นก็มีการพูดถึงเรื่องการแต่งตัวของเก๋ไก๋ที่ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย งานนี้หลังจากที่หลายคนได้ฟังสิ่งที่สไปรท์พูดแล้วก็ไม่โอเคหนักมากและได้ออกมาวิจารณ์ผ่านทวิตเตอร์ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะพูดถึงเรื่องการแต่งตัวของอดีตแฟนว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

นิกกี้ : เป็นห่วงเขาไหม เพราะว่าหลังๆเขาเหมือนโตเป็นสาวขึ้น เดี๋ยวนี้เขาลงรูปเซ็กซี่

สไปรท์ : เขาชอบโชว์อะครับ

นิกกี้ : เมื่อก่อนไม่ลงเลยถูกป่ะ

สไปรท์ : เมื่อก่อนผมไม่ให้ลง เขาก็ต้องการให้ผู้ชายเข้ามานั่นแหละ

นิกกี้ : ไม่ใช่เว้ย ผู้หญิงทุกคนเขาก็เป็นนะ เหมือนแฟนเก่าพี่ เวลาเลิกกับพี่ก็ลงรูปบิกินี่ เหมือนแบบxูอยากทำให้ก็ทำอะ

ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นเลยว่า ไม่เข้าใจผชที่คิดว่าเป็นเจ้าของชีวิตผญอ่ะ โลกไม่ได้หมุนรอบผช อยากใส่อะไรก็ใส่ได้ เลิกกันไป ยังจะมาบอกเขาชอบโชว์ จริงๆผชไม่มีสิทธิ์มาบอกว่าเราใส่ไม่ได้หรือได้ เพียงเพราะหึงหวงด้วยช้ำ ก็มีความสุขแบบนี้จะใส่แบบนี้อ่ะ ความหึงหวงไม่ใช่เรื่องโรแมนติกหรอก เพราะบางทีแค่ข้ออ้างบงการชีวิต,โหทุเรดนะ เอาผญ.มาพูดงี้เออถ้าพูดในเชิงสร้างสรรค์คือจะไม่ไรอันนี้บอก ชอบโชว์ อห.บ้าปะผช.ดีๆที่ไหนเขาจะพูดแบบนี้ ,ความคิดไม่พ้นจู๋

ไป๊ มีทุกวันนี้ได้เพราะเก๋ไก๋ จำไว้, แต่นี่ว่าเขาร่วมสร้างมาด้วยกันมากกว่า แต่คลิปนี้ไม่ไหวกับคำพูดจริงๆค่ะ , มีปัญญาทำคอนเทนต์ได้ แต่ไม่มีปัญญาในการพูดอย่างมีการศึกษาและวุฒิภาวะ บูดดดดดดดดดด , ก๊อนิกกี้มันคนไม่มีการศึกษาาาาา ,ปากแจ๋วเสมอมา,ไม่ได้ปากแจ๋ว แถวบ้านเรียกปากxี ,ไม่ได้ฟคเก๋ไก๋นะ แต่แอบรสดีใจตอนที่รู้ว่าเขาเลิกกันแล้วอะ

งานนี้ก็ทำหลายคนไม่โอเคหนักมากเพราะมองว่าผู้หญิงจะแต่งตัวยังไงก็ได้ และไม่ควรไปตัดสินว่าที่แต่งเพราะชอบโชว์หรืออยากให้มีผู้ชายเข้ามาจีบนั่นเองละค่ะ ซึ่งประโยคนี้หลายคนก็มองว่าไม่น่ารักมากๆเลย

ไม่น่าพูดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @prite_netijenn

เรียบเรียงโดย : khobkhao