นุ้ย ใส่แมสก์แฟชั่นใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่นับวันก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ สำหรับ นุ้ย สุจิรา แม้ว่าปัจจุบัน นุ้ย จะอายุ 39 ปีแล้วก็ตามแต่ก็ยังดูสวยเป๊ะออร่าเปล่งประกายไม่เคยเปลี่ยนแปลง หน้าเด็กอย่างกับคนอายุ 20 ปลายๆเลยก็ว่าได้ โดยปัจจุยัน นุ้ย ทำงานทั้งเป็นพิธีกร เป็นนักแสดง นอกจากนี้ยังช่วยสามีอย่าง ปอนด์ ชัยพล ทำธุรกิจอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม นุ้ย จะรู้ดีว่าตอนนี้ได้กลายเป็นเจ้าแม่แห่งวงการติ๊กตอกไปเรียบร้อยแล้ว ในทุกๆวันจะต้องมีคลิปฮาๆมาฝากแฟนคลับ บอกเลยค่ะว่า นุ้ย นั้นไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยยิ่งนับวันก็ยิ่งฮา แถมยังสามารถอัดคลิปได้ในทุกสถานการณ์อีกด้วย แล้วก็บ่อยครั้งเลยที่จะชวนเพื่อนๆในกองถ่ายมาเล่นด้วย

ล่าสุด นุ้ย ก็มาเสิร์ฟความฮาอีกแล้วค่ะ โดยเจ้าตัวได้ไปบุกบ้านของ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ มีการเอาผลไม้ไปฝาก ซึ่งวันนั้น แท่ง ไม่อยู่บ้านงานนี้ นุ้ย เลยมีโอกาสพาแฟนๆเข้าไปชมบรรยากาศภายในบ้านของ แท่ง ว่าเป็นอย่างไร โดยมีแม่บ้านคอยต้อนรับอย่างดี

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะหลุดโฟกัสไปที่แมสก์ของ นุ้ย กันซะแล้วค่ะ เพราะว่าบริเวณปากนั้นเป็นพลาสติกใสมองเห็นปากเลยเวลาพูด เรียกว่าเป็นผู้นำเทรนด์แมสก์แบบนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่ายังไม่ค่อยเห็นว่าจะมีใครใส่แมสก์แบบนี้สักเท่าไหร่

โดย นุ้ย เขียนแคปชั่นว่า “ย้ายมด?ป๋าจะรู้มั้ยหนอ? @saksit_sstt เมื่อเอามังคุดของโปรดไปฝากป๋า ป๋าบอกไม่อยู่บ้าน เข้ามาได้เลย งั้นขออนุญาตเลยนะคะ ? #ทัวร์บ้านผู้ใหญ่สันต์ #ผู้ใหญ่สันต์กำนันศรี #แม่สะดวกทุกที่ #มังคุด”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายแห่แซว แมสก์ ของ นุ้ย กันเป็นจำนวนมากเลยว่า แม่ตกใจแมสบ้างไหมอ่ะคะ??❤️?❤️ , แมสแม่คือนัมเบอร์วัน? , ป๋าจำได้มั้ยว่าแม่ย้ายมดป๋า555? , ความซนของแม่นั่น? อย่าแกล้งป๋าสิคะ❤  แหมๆๆไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ

แมสก์อะไรของแม่เนี่ย

ขอขอบคุณ : nuisujiraa

เรียบเรียงโดย : khobkhao