บ้านหรู นิว ชัยพล ว่าที่เจ้าบ่าว-เขยหมื่นล้าน

ยินดีด้วยนะคะกับว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุดของวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มหล่อ นิว ชัยพล ก็เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาว เมษา กิตติมา แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากับไป 2 ปี แล้วกลับมาคบกันใหม่

โดย หนุ่มนิว ก็ได้เผยความในใจว่า ความรู้สึกต่างๆเยอะมาก กับการขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย วันนั้นในหัวมีแต่เรื่องนี้ วนๆๆๆทั้งวัน จริงๆก็หลายวันแหละ 555+ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ

ต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่นั้นจะมีแพลนเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเมื่อไหร่ แต่คงจะไม่ใช้เร็วๆนี้แน่นอนเพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

ที่ตอนนี้รุนแรงมากงดจัดงานที่มีผู้คนเยอะหวั่นการแพร่เชื้อไวรัส และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องบ้านสุดหรูกลางเมืองของ หนุ่มนิว อีกครั้ง

หลังจากที่กำลังจะได้เป็นว่าที่เขยหมื่นล้านในตระกูลดัง ภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยดอกไม้มีเครื่องประดับที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์แต่ละอย่างยอกเลยว่าหรูหราแถมราคาก็ไม่ธรรมดา

แต่ละชิ้นนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศเกือบทั้งหมดเลยทีเดียว ซึ่ง หนุ่มนิว นั้นใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านหลังนี้กับครอบครัวมานานหลายปี แต่หลังจากนี้ก็คงจะมีสมาชิกเข้ามาอยู่เพิ่มอีกหนึ่งคนแล้วล่ะจริงไหม

อลังการงานสร้าง

หรูหรามากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:maysapril , newcjp27

เรียบเรียงโดย:khobkhao