กบ สุวนันท์ โพสต์ภาพสามี นั่งให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

เป็นนางเอกตลอดกาลเลยจริงๆค่ะ สำหรับ กบ สุวนันท์ เจ้าของฉายา “นางเอกขวัญใจมหาชน” อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า กบ นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี แถมตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการมาก็วางตัวดีมาโดยตลอด แทบไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสียเลยด้วย อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างที่ดีของแฟนคลับ มีความรับผิดชอบสูงทุ่มเททำงานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมายมา ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

แม้ว่าปัจจุบัน กบ จะมีสามีและมีลูกถึง 2 คนแล้วก็ตามก็ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ยังคงมีงานละคร งานรายการต่างๆติดด่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง กบ นั้นก็บริหารเวลาได้เป็นอย่างดีระหว่างการทำงานในวงการบันเทิง กับ เวลาให้คนคนในครอบครัว

กบ นั้นทำหน้าที่ของภรรยาให้กับสามี บรู๊ค ดนุพร ได้อย่างดีแถมคู่นี้ยังไม่เคยมีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเลยด้วย รวมไปถึงหน้าที่ของคนเป็นแม่ กบ นั้นรับผิดชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องณดา น้องณดล  แต่หากมีกิจกรรมครอบครัว บรู๊ค ก็จะมาร่วมด้วยช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยค่ะ

แล้วช่วงนี้อย่างที่รู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง หลายหน่วยงานมีการเชิญชวนให้ประชาชนออกมาฉีดวัคซีน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีประชาชน รวมไปถึงดาราศิลปินทั้งหลายต่างพากันออกมาฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด กบ ก็ออกมาฉีดวัคซีน โดยฉีดแอสตร้าเซนเนก้า งานนี้บอกเลยค่ะว่า กบ นั้นได้กำลังใจดีมากๆๆ เพราะว่าคุณสามีนั้นมาน่ั่งข้างๆคอยให้กำลังใจไม่ห่างเลย โดยมีการระบุว่า “#vaccinated #astrazeneca ???? คนให้กำลังใจดี สวยๆ ?♥️?”  น่ารักจริงๆเลยค่ะ

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า รักแม่นะครับ อยากให้แม่ออกมาพูดเรื่องวัคซีนจุง อย่าว่ากันนะครับ เข้าใจแม่ เข้าใจบริบทแม่ แต่แม่ก็อย่าลืมนะครับว่า ฐานแฟนคลับใหม่ก็มี ด้วยความเคารพนะครับแม่ พักผ่อนเยอะๆๆๆ ❤️❤️❤️ , คนอะไรสวยขนาดนี้ ฮือออ??? , คนสวยของหนู???อย่าลืมมารีวิวนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง? คิดถึงนะคะ

ได้กำลังใจดีจากสามี

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : khobkhao