นาตาลี เดวิส บริจาคน้ำน มรอบสุดท้าย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดง นาตาลี เดวิส เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆเสียดายหลังเจ้าตัวเปิดเผยว่ามีแพลนจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกากับสามีและลูก ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเตรียมตัวสำหรับบินไปอเมริกาแล้วละค่ะ ซึ่งสิ่งสำคัญที่เจ้าตัวได้ทำก่อนไปนั่นก็คือการบริจาคน้ำนม

งานนี้เจ้าตัวก็ได้กวาดน้ำนมของตัวเองหมดตู้เพื่อเอาไปบริจาคให้กับน้องแฝดที่พิการทางสายตา ซึ่งโมเมนต์นี้ก็ทำเจ้าตัวน้ำตาไหลเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะเล่าถึงโมเมนต์นี้ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ เชื่อว่าคุณแม่ทั้งหลายที่เคยผ่านประสบการณ์ปั้มนมต้องน้ำตาซึมอย่างแน่นอนเลย

“บริจาคนมแม่รอบนี้มีเสียน้ำตา 😭😭😭 กวาดออกหมดตู้ ใจหายมากก เพราะกำลังจะเดินทางแล้ว อธิบายความรู้สึกไม่ถูกเลย 😩 ขอให้น้องแฝดที่พิการทางสายตากินนมน้านาตาลีแล้วสุขภาพแข็งแรงเหมือนพี่เบน @ourbaby_ben นะคะ นมทั้งหมดปั๊มออกมาด้วยความเหนื่อย ความง่วง และอีกหลากหลายความรู้สึก แต่ทั้งหมดคือความสุข และตั้งใจมากๆนะ ❤️ ดีใจที่ได้เป็นผู้ให้จริงๆ ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ครอบครัวของเรามีความสุข ร่างกายแข็งแรง เดินทางปลอดภัย ราบรื่นตลอดไปค่ะ 🙏🏻💕 #NathalieCanShare”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เข้าใจความรู้สึก​เลย ตอนพี่นี่คือให้นมเต้ายาว จนนมที่ปั้มเก็บหมดอายุ คือเลยปีนึงไปแล้ว แล้วต้องทิ้งทั้งตู้ แบบนี้ดีกว่าเยอะเลย ได้บุญ​มากๆ สาธุๆนะคะ😊 , ดีมากๆเลยจ้ะ แม่เหนื่อยมาก แต่ความเหนื่อยก็ไม่เสียเปล่าเลย เก่งมากๆจ้ะแม่❤️ ,อนุโมทนานะจ๊ะ ได้บุญมากเลย ขอให้เดินทางปลอดภัยกันน้า แล้วไปเจอกันที่โน่นจ้า ❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️ , 👏👏👏👏 จะไปละเหรอ

น้ำตาซึมเลยค่ะ ผลบุญนี้จะส่งผลให้คุณแม่น้องเบนและครอบครัวมีแต่ความสุข​ความเจริญนะคะ ขอให้เดินทางปลอดภัย​ ราบรื่นทุกประการค่ะ❤️อย่าลืมลงรูปพี่เบนเยอะๆนะคะ​😍,👏👏👏👏👏👏 , แม่ลี ดีมากๆๆๆๆๆเลยยยยย แม่ได้บุญมากๆๆๆๆน้าาาาาาาาาาา❤️❤️❤️❤️❤️ ,น้ำตาซึมตามแม่เลย นึกถึงตัวเองอยู่ต่างประเทศมีนมให้ลูกน้อยนิด พยายามให้นมลูกจนสุดความสามารถได้แค่7 เดือน รู้ซึ้งถึงความรู้สึกเลยค่ะ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ และขอให้ครอบครัวเดินทางปลอดภัยนะคะ ❤️❤️❤️❤️

ทำเอาแฟนเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งการแบ่งปันในครั้งนี้จะต้องส่งผลให้ชีวิตของนาตาลีและครอบครัวราบรื่นอย่างแน่นอน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวสำหรับการย้ายไปอยู่ที่อเมริกาด้วยนะคะ

แม่จะไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ nathalie_davies

เรียบเรียงโดย : khobkhao