เปิ ดภาพน้องสาว อันดา น่ารักสดใสมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยน่ารัก ที่มีความสามารถตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า สำหรับน้องอันดา กุลฑีรา นักเเสดงสาวตัวน้อยผู้ที่โด่งดังในบทน้องเมย์ จากละครเรื่อง พรพรมอลเวง จนทำให้น้องอันดานั้นเป็นที่พูดถึงในความน่ารักสดใส เเละความเก่งในการเเสดงอยู่ไม่น้อย ซึ่งปัจจุบันน้องอันดาก็เติบโตเป็นสาวสวยสุดน่ารัก

เเละกลับมาโด่งดังอีกครั้งในละครเรื่องกลิ่นกาสะลอง โดยรับบทเป็นบัวเกี๋ยง จนทำให้เเฟนๆต่างเข้ามาชื่นชมในความสวยน่ารัก เเละฝีมือการเเสดงที่พัฒนาขึ้นของน้องอันดากันเพียบเลยค่า เเละถึงเเม้ว่าจะเริ่มโด่งดังเเละมีผลงานต่างๆเข้ามาเรื่อยๆเเล้ว เเต่สาวน้อยก็ไม่เคยทิ้งการเรียน

เเละทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไปด้วย ถึงงานจะหนักเเค่ไหน น้องอันดาก็เเบ่งเวลาได้เป็นอย่างดี เเละ ยังไม่กระทบกับผลการเรียนอีกด้วย นับว่าเป็นสาวน้อยอนาคตไกล ที่น่าจับตามองไม่เเพ้กับนักเเสดงรุ่นเดียวกันเลยค่า

ซึ่งปัจจุบันน้องอันดานั้นได้ศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน โดยน้องอันดาเรียนอยู่ในหลักสูตร Intensive English Program : IEP ซึ่งเป็นหลักสูตรที่เน้นเรียนด้านวิทยศาสตร์-คณิตศาสตร์ และยังเรียนเป็นภาษาอังกฤษในแทบทุกวิชา อีกด้วย

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความสวยน่ารักของสาวน้อยอีกคน ซึ่งเป็นน้องสาวเเท้ๆของน้องอันดา นั่นก็คือน้องอันวาเองค่า นอกจากน้องอันวาจะมีพี่สาวที่เก่งรอบด้านเเล้ว สาวน้อยก็ยังฉายเเววความสวยเหมือนพี่สาวตั้งเเต่ยังเด็ก

เเถมยังเป็นเด็กที่กล้าเเสดงออก เเละสดใสร่าเริงเอามากๆ จะเห็นได้ว่าพี่น้องคู่นี้มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ถ่ายภาพร่วมเฟรมด้วยกันอยู่บ่อยๆ เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นสุดๆ นอกจากนี้สาวน้อยยังโพสท่าเก่งมากๆ เป๊ะปังไม่เเพ้พี่สาวเลยค่า

น่ารักมาก

พี่น้องสวยเเพ็คคู่

ยิ้มหวานกันสุดๆ

ขอหอมหน่อยค่า

ขอบคุณข้อมูล:iamava.mommy