กุมภาพันธ์ 6, 2023

ชมพู่ ตอบชัด เวลามีสาวๆเข้ามากดไลค์-เมนต์สามี น็อต

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่หลายๆคนต่างก็พากันอิจฉามากๆเลยทีเดียว สำหรับคู่ของซุปตาร์สาวสวย ชมพู่ อารยา กับสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันจนตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คน เป็นฝาแฝดหนุ่มสุดฮอตอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ในวัย 4 ขวบ

บอกเลยว่าฉายแววเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่สุดๆ แถมยังน่ารักน่าเอ็นดูมากจนทำพี่ๆแฟนคลับทั้งรักทั้งหลงกันไม่ไหวแล้ว ทำให้ทั้งสองแฝดตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยอีกหนึ่งคู่ของเมืองไทย ในขณะเดียวกันทั้ง ชมพู่ น็อต ก็กำลังมีแพลนปั๊มทายาทคนที่สามอยู่

ซึ่ง สาวชมพู่ เธอเคยเผยว่าตั้งใจจะมีลูกสาวอีกหนึ่งคนก็คงก็ไม่นาน สาวชมพู่ จะได้ลูกสาวสมใจแน่นอนเพราะมีหมอดูพักว่าเร็วๆนี้ลูกสาวมาแน่ ทำแฟนๆลุ้นหนักมากยิ่งกว่าในครอบครัวซะอีกนะเนี่ย

ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ ที่ สาวชมพู่ ได้มาเป็นแขกรับเชิญอีกครั้ง พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ยิงคำถามสุดจี๊ดว่า ชมพู่ รู้สึกอย่างไรบ้าง มีหึงมีหวงบ้างไหม เวลาที่มีสาวๆเข้ามากดไลค์ คอมเมนต์ในไอจีของสามี

ซึ่งคำตอบที่ได้นั้นพีคสุดๆ สาวชมพู่ ก็ได้ตอบกลับว่า ไม่ได้รู้สึกหึงหวงใดๆแต่ก็เห็นตลอด บางคนแซวโต้งๆก็มี เหมือนเขาไม่มีเมียอะไรอย่างนั้นเลย คำตอบสมกับเป็นแม่ชมพู่จริงๆนะเนี่ย

ถ้าเกิดว่าเป็นคนอื่นนะบอกเลยว่าบ้านแตกไปนานแล้วค่าทุกคน แต่เป็นแม่ชมพู่ไงถึงไม่มีอะไรเกิดขึ้นเธอคงเข้าใจแหละก็สามีทั้งหนุ่มและหล่อขนาดนี้อ่ะเนอะใครเห็นก็อยากได้เป็นสามีกันทั้งนั้น

สมกับเป็นแม่ชมจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:khobkhao