เปิ้ล รีโนเวทบ้านพักตากอากาศ หลังปล่อยทิ้งร้างนาน 10 ปี

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวเปิ้ล ภารดี สาวสวยลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง ม้ามืด ของเต๋า สมชาย และต่อมาสาวเปิ้ลยังมีผลงานสร้างชื่ออย่างละครเรื่อง ขิงก็ราข่าก็แรง รับบทเป็น ภรณี อีกด้วย

จนทำให้สาวเปิ้ลนั้นมีงานละครอื่นๆตามมาอีกมากมาย เเละทางด้านชีวิตครอบครัว หลังจากที่สาวเปิ้ลเเต่งงานกับ นิว เชื้อชาตินที นักเเสดง-นายเเบบ ทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวคนสวยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน คือน้องกาย่า เเละ น้องนารานั่นเองค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าความน่ารักความอบอุ่นของครอบครัวนี้นั้น ก็เป็นอะไรที่เพอร์เฟคมากๆ จนหลายคนต่างพากันอิจฉาในชีวิตดี๊ดีของสาวเปิ้ลกันสุดๆเลยค่า นอกจากนี้สาวเปิ้ลยังเป็นคนที่ขยันทำธุรกิจมากๆด้วย

ล่าสุด สาวเปิ้ลได้ออกมาเผยคลิปพาชมภาพบ้านพักตากอากาศ ที่จังหวัดระยอง โดยเป็นการรีโนเวททำใหม่ ที่สามีลงมือทำเอาทุกอย่าง โดยสาวเปิ้ลได้เผยว่า “บ้านพักระยอง (ของบ้านคุณนิว) หลังนี้ถูกปิดร้างมาเปน 10 10 ปี หลายอย่างผุพัง

แต่โครงสร้างยังดีอยู่มากคุณนิวเลยไปขอคุณแม่เอามาทำใหม่เพื่อให้ทุกคน ได้มาเที่ยว มาพักผ่อนที่นี้อีกครั้งเหมือนตอนเด็กๆ เราซุ่มทำมาเกือบปี คุณนิวขับรถวิ่งระยอง กทม เปนว่าเล่น หาซื้อของ คุมช่าง

ดูตกแต่งทำเองแทบทุกขั้นตอน ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วน้าาาาาา พร้อมพักผ่อนมากน้า ถ้าว่างเมื่อไหร่อยู่ระยองน้า ดีใจมากกกกก อีกหนึ่งความภูมิใจของครอบครัว ❤️@newshuashard” เป็นการรีโนเวทใหม่ที่สวยลงตัวมากๆเลยค่า

สวยสุดๆ

วิวดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:ple_paradee