มิถุนายน 6, 2023

ป้าหวานเจี๊ยบ ถามเคล็ดลับความผอม น้องพายุ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักเเสนซนของลูกชายน้องสายฟ้า เเละน้องพายุให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันเด็กๆก็อายุ 4 ขวบเเล้วค่า

ฉายเเววความหล่อน่ารักเหมือนกับพ่อน็อต วิศรุตเข้าไปทุกวัน เเถมยังฮอตเเซงหน้าเเม่ชมไปเเล้วด้วย เห็นตัวเเค่นี้ เเต่เเฟนคลับของ 2 หนุ่ม ก็เยอะไม่เเพ้กับคุณเเม่เลยค่า เเละช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัสทำให้เด็กๆเก็บตัวอยู่บ้านกันมากขึ้น

ล่าสุด ป้าหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของสาวชม ได้ออกมาเผยคลิปหลานชาย น้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ที่กำลังนั่งเล่นรถของเล่นกันอย่างสนุกสนาน อยู่ที่บ้าน เเต่ที่น่าตกใจกว่านั้น ก็คงจะเป็นน้องพายุที่ดูผอมลง

งานนี้ป้าหวานเจี๊ยบก็ไม่รอช้า รีบถามถึงเคล็ดลับความผอมของหลานชายด้วยว่า ” ทำยังไงถึงผอมลงได้ขนาดนี้” ซึ่งน้องพายุยังได้ตอบกลับเเบบฉะฉานด้วยว่า “ยุออกกำลังกาย ” นั่นเอง พร้อมกับโชว์ท่าออกกำลังกายให้ป้าเจี๊ยบดูด้วย

งานนี้ทำเอาพี่ป้าน้าอาเเละเเฟนคลับของน้องพายุ ต่างพากันเอ็นดูในคำตอบเเละท่าทางของน้องพายุไปตามๆกันเลยว่า ” ยุออกกำลังกายครับ พูดเพราะมากครับยุ❤️,แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกายฮับ ????,

ท่าว่ายน้ำไงป้าหวาน 55555 มียุเป็นไอดอล ป้าจะไปว่ายน้ำมั่งละค่ะ ???,แกว่งแขวนค่ะ5555,พี่ยุแบบนี้ก็หล่อมากแล้วค้าบบบบ หุ่นแบบนี้น่าฟัดมากครับพี่ยุ,Fcจะทำตาม..ยุ..นะคะ….จะผอมไปพร้อมๆกับหัวหน้ายุครับ❤️❤️❤️?”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:hwanjeabjeab