น้องเดมี่ หัดจับหนอนแก้ว ไม่มีกลัวเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ โดยเฉพาะ น้องเดมี่ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อย เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิป น้องเดมี่ ที่ฝึกจับหนอนแก้ว งานนี้ทำเอาพี่ๆ ถึงกับลุ้นการไปทำตามกันว่า น้องเดมี่จะร้องไห้หรือไม่ แต่ที่ได้กลับหัวเราะอารมณ์ดีสุดๆ  ซึ่งสืบเนื่องมากจากตอนนี้คุณแม่กำลังสนุกกับการเลี้ยงผีเสื้อนั่นเอง

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า ทำไมน้องไม่กลัวอะไรเลย ฮือๆป้าขนลุกหมดแล้วลูก?? , เก่งมากค่ะ​ อย่าสอนให้เขากลัว​ แค่สอนให้เขาระวัง , เก่งมากลูก? ,

อยากเล่นจัง คิดถึงตอนเด็กๆ ที่บ้านไม่มีเลยเดียวนี้ , น้องไม่กลัวเลย??ป้ากลัววววว???? , ป้าอยากเป็นหนอนให้เดมี่จับ ????????? , ตัวใหญ่แล้ววว ????? ใกล้เข้าดักแด้แล้วค่ะ , ❤️เดมี่ หนอนนะลูก??

เก่งมาก หัวเราะชอบใจ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:khobkhao