จ๊ะจ๋า เผยข่าวดี ผ่านไอจี

จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง จิ๊บ วสุ และภรรยาสาวสวย จ๊ะจ๋า พริมรตา ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่

จะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่เป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่

ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดที่จะลุ้นไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นในบ้านสักที ในเมื่อหวานกันซะขนาดนี้

ล่าสุด สาวจ๊ะจ๋า ทำเอาแฟนๆ เกือบกรี๊ดสนั่น หลังมองแว็บแรก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเครื่องตรวจที่ขึ้น 1 ขีด พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “2 ขีดก็ไม่ติดนะ ??? คนละติด!!!! #ตรวจโควิด ขึ้นขีดเดียวอ่ะดีแล้วววววว วู้ว? #swab”

แหม่ๆ งานนี้เกือบเข้าใจผิดคิดว่าสาวจ๊ะจ๋าจะมีทายาทซะแล้ว ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์ และเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า กำลัง​จะดีใจ?? , ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดี

แม้ว่าจะเป็นคนละเรื่องที่ตั้งใจตอนแรกก็ตาม 5555 , กำลังจะกรี๊ดใส่ซะหน่อย งงว่าจิงๆต้อง1ขีดหรือ2ขีด​ รักน้องเสมอ❤️ , ลูกตัวยาวมากมั้ย ?? , รอ2ขีดที่ไม่ใช่โควิดนะจ๊ะ ? , นึกว่าจะได้เห่อหลานนนน ?? , โห่วววว หลอกให้ตื่นเต้น , เห็นแรกๆดีใจหมดเลย นึกว่าจะมีน้อง ซะแล้วว^^

เกือบไปแล้ว!

ขอบคุณข้อมูล:jaja_primrata

เรียบเรียงโดย:chuydaily