น้องเนย เฉลยเพศลูก

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ เพราะเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการที่ตัวเองกำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ซึ่งแฟนๆทั้งหลายต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง

ล่าสุด คุณแม่ป้ายแดงอย่างน้องเนยก็ได้ออกมาโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมกับเฉลยเพศลูกแล้ว ซึ่งก็ได้สมใจคุณพ่อ-คุณแม่เลยละค่ะเพราะว่าได้ลูกสาว ซึ่งน้องเนยก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า ผลซาวมาแล้วนะค่า ใครทายถูกบ้าง ? ?? / สรุปได้ลูก “ผู้หญิง” น้า

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ว่าแล้ว ผญ. ท้องกลมสวยขนาดนั้นนนน ? , ซาวแบบ3Dหรอค่ะ, ดูๆไปแล้ว ออกมาน่าจะเหมือนพ่อนะ , ดีใจจังท้ายถูกด้วย , น้องบอกกับพี่ว่าผู้หญิงค่ะ , ดีใจด้วยคะน้องเนย บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ไม่ได้เลยสักคนคะ 555 , เราท้ายถูกด้วย555

พี่บัง ดีใจด้วยนะครับ , นั้นไงทายถูกจ้า ยินด้วยคะ , ❤️❤️คุณแม่สวยได้ทายว่าได้”ผู้หญิง”❤️❤️ , เหมือนคูมพ่อมากกกก จมูกมาเต็ม, บอกปร้วได้ลูกสาว , ดีใจด้วยนะจ๊ะได้ลูกสาวด็จะฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง? , บอกแล้วว่าลูกสาว, จมูกหน้าคุณพ่อมาเต็มๆเรย?

สรุปว่าได้ลูกสาวสมใจทั้งคู่เลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่าเหมือนลูกสาวจะหน้าตาได้พ่อด้วยนะเนี่ย แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับน้องเนยด้วยนะคะ หนึ่งชีวิตน้อยๆกำลังจะออกมาลืมตาดูโลกแล้วน่ายินดีมากๆเลยค่ะ

เชื่อว่าข่าวนี้แฟนๆหลายคนคงร่วมยินดีกับเจ้าตัวด้วย เพราะน้องเนยนั้นก็เป็นคนที่ขยัน และทำงานเก่งมาตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนนี้ก็จะได้มีครอบครัวและมีลูกสมใจแล้วนะคะ

ดีใจด้วยจ้า

ขอบคุณข้อมูล : สายธาร หวังประเสริฐ

เรียบเรียงโดย : khobkhao