กุมภาพันธ์ 6, 2023

ส่องโปรไฟล์ เมษา ว่าที่เจ้าสาวนิว ชัยพล

แฟนคลับได้ร่วมยินดีถึงสองครั้งด้วยกันเลยละค่าาา สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง นิว ชัยพล และแฟนสาวนอกวงการอย่าง เมษา กิตติมา หลังก่อนหน้านี้ได้หวนกลับมาคบกันหลังเลิกรากันไปร่วม 2 ปี และเมื่อวานนี้เองหนุ่มนิวก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าของสาวเมษาแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

งานนี้แฟนๆร่วมถึงเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงต่างก็ร่วมยินดีกับข่าวดีนี้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับสาว เมษานั้นแม้จะเป็นสาวนอกวงการแต่ก็โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นลูกคนที่ 2 ของ คุณใหญ่-ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ หนึ่งในทัพหน้าผู้พาเครื่องดื่มและแบรนด์คาราบาว​แดงโด่งดังไกลระดับโลก

ซึ่งเมษานั้นก็ยังเป็นผู้อำนวยการสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จากบริษัทคาราบาวตะวันแดง จำกัด และถือหุ้น CBG จำนวน7,911,400 หุ้น หรือ 0.79% มูลค่า 1,032,437,700 บาท นั่นเองละค่ะ เรียกได้ว่าสวย รวย เก่ง ครบเครื่องสุดๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีดีกรีเป็นผู้ประกาศข่าวและติด 25 คนสุดท้ายของการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 ด้วยละค่ะ แหม เรียกได้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกัยทั้งคู่ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องรายละเอียดงานแต่งงานคงต้องรอประกาศอีกที

คู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เหมาะกับคำว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกันจริงๆค่ะ เพราะแม้จะเคยเลิกรากันไปถึง 2 ปีแต่สุดท้ายก็ได้วนกลับมาเจอกันและเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ซึ่งความสัมพันธ์ในครั้งนี้ก็ทำให้ทั้งคู่มั่นใจจนตัดสินใจแต่งงานและจะใช้ชีวิตร่วมกันนั่นเอง

และสำหรับหนุ่มนิวเองก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทที่ใครต่อใครต่างยกนิ้วให้ ซึ่งเจ้าตัวก็ผ่านบทบาทสุดท้าทายมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งก็มีผลงานจ่อคิวลงจอให้ได้ชมกันหลายเรื่องเลย เรียกได้ว่าตอนนี้แฮปปี้ทั้งเรื่องงาน แล้วก็เรื่องหัวใจเลยละค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ newcjp27, maysapril

เรียบเรียงโดย : khobkhao