ส่องภาพปัจจุบัน ปิ๊บ รวิชญ์ ในวัย 52 ปี

เรียกได้ว่าใครคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง ปิ๊ป รวิชญ์ เทิดวงส์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ฝากลงงานลงจอเอาไว้ใหแฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยผลงานในช่วงแรกที่เข้าวงการคือ แสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง ” ขอเพียงที่พักใจ”

ของ มาลีวัลย์ เจมีน่า ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร อิมเมจ มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือเรื่อง รักเอย ส่วนผลงานที่สร้างชื่อคือ ละครเรื่อง สองนรี และสามหนุ่มเนื้อทอง นอกจากนี้ยังเคย รางวัลที่เคยได้รับคือ นักแสดงนำชายจากแฝดพี่ฝาดน้อง ปี 2547

รางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 19 ดารานำชายดีเด่น และรางวัล สุภาพบุรุษมาดสุขุม (Gentleman Icon)จากงาน Men Intrend Man Of The Year 2009 อีกด้วย ทางด้านของชีวิตครอบครัวเจ้าตัวได้แต่งงาน แพรว ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ มีลูกด้วยกัน 2 คน

อย่าง น้องธรณ์ธันย์ และ น้องเพพพิน แต่หลังจากทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันกว่า 9 ปี ทั้งคู่ก็ขอลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ซึ่งหลังแยกทางกับภรรยา ดูเหมือนว่าปิ๊บจะไม่มีเวลามองหาสาวคนใหม่เลย โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่า “ชีวิตส่วนตัวก็เหมือนเดิม

เราก็ช่วยกันเลี้ยงลูก ตัวผมก็ทำงานมีธุรกิจข้างนอก นอกจากวงการบันเทิง เราก็เจอลูกบ่อย เพราะอยู่ในแอเรียเดียวกัน เราก็แบ่งเวลาให้ลูก จะมีสาวคนใหม่มั้ย จริง ๆ ใจก็เปิดนะครับ เพียงแต่เวลามันไม่อำนวย ยังไม่มีเวลาดูแลใครจริง ๆ เรื่องลูกก็มีส่วน แต่หลัก ๆ ก็เป็นเรื่องของเวลา

มันเป็นเรื่องสำคัญ เรื่องมีสาวคนใหม่ยังนึกไม่ออกเลย ไม่ได้นึกถึงเรื่องนั้น ตอนนี้ก็ทำงานจริง ๆ เขาเรียกว่าแต่งกับงาน แล้วก็แบ่งเวลาให้ลูก การที่จะมีความสัมพันธ์ ความรักใหม่ มันจะต้องให้เวลากับสิ่งนั้น เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลาเลย ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะอายุ 52 ปีแล้ว แต่ยังคงดูดีไม่เปลี่ยน

เปลี่ยนไปมากขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล:pipravit

เรียบเรียงโดย:khobkhao