เปิ ดภาพบ้านไม้หลังเก่า ของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย 

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะทั้งแสดงตลก เป็นพิธีกรรายการต่างๆ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ หนูเล็ก จะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นขยันมากๆๆๆ เพราะนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว หนูเล็ก ยังมีธุรกิจขายเสื้อยืด ขายอาหาร และขายเครื่องกายภาพบำบัดอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าคนขยันแบบนี้ไม่มีอดตายแน่นอน

ส่วนชีวิตครอบครัวนั้นก็แฮปปี้มากๆๆ หนูเล็ก กับ สามีช่วยกันดูแลลูกชาย น้องวิน เป็นอย่างดี โดยปกติแล้ว หนูเล็ก จะต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ส่วนทางสามีก็จะเป็นฝ่ายเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน แต่ว่าก็ไม่ได้เลี้ยงลูกอย่างเดียวนะคะ เพราะว่าสามีก็ทำงานไปเลี้ยงลูกไปเหมือนกัน งานที่ว่าก็คือจัดส่งของที่ลูกค้าสั่งนั่นเอง

ปัจจุบันชีวิตของ หนูเล็ก นั้นแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนูเล็ก ก็เพิ่งจะซื้อบ้านหลังใหญ่ราคาหลักสิบล้านบาท โดยเป็นบ้านหรู 2 ชั้นภายในบ้านตกแต่งไว้อย่างสวยงาม รอบๆบ้านมีสวนผัก มีแคร่ไม้ไผ่เอาไว้นอนรับลมเย็นๆ

แต่กว่า หนูเล็ก จะมีชีวิตที่สุขสบายเหมือนทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะว่า หนูเล็ก นั้นเคยอาศัยอยู่ที่บ้านไม้หลังเก่าๆโทรมๆเป็นบ้าน 2 ชั้นแม้ว่าจะไม่ได้สุขสบายอย่างคนอื่น แต่ว่าก็มีความสุขที่สำคัญทำให้ หนูเล็ก โตมาแล้วเป็นคนที่มุ่งมั่นและอดทนมากๆ

เพราะว่าในที่สุด หนูเล็ก ก็มีเงินเตรียมที่จะสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ แต่ว่าพ่อกับแม่นั้นเสียดายบ้านหลังเก่า เพราะเป็นมรดกที่พ่อแม่ยกให้เป็นเรือนหออีกที งานนี้ หนูเล็ก เลยตัดสินใจรีโนเวทบ้านหลังเก่า ให้กลายเป็นบ้านปูนชั้นเดียว สะดวกบายกับผู้สูงวัย

ปัจจุบัน หนูเล็ก อาศัยอยู่กับสามีและลูกชายที่บ้านหลังใหญ่ในกรุงเทพ แต่เมื่อมีวันหยุดก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวหาคุณแม่ เพราะแม่อยู่คนเดียวคุณพ่อจากไปหลายปีแล้ว หรือบางที หนูเล็ก ก็จะไปรับคุณแม่มานอนเล่นที่บ้านในกรุงเทพ

ดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณ : nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : khobkhao