มิน พีชญา ลงพื้นที่ถมดิน คุมงานเอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกซุปตาร์คนดัง ที่สวยเเละรวยมากจริงๆค่า สำหรับสาวมิน พีชญา ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งสาวมินได้เข้าสู่วงการเมื่อ พ.ศ. 2549 จากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2006จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile

จนทำให้สาวมินนั้นมีผลงานละครออกมาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ เเละนอกจากนี้สาวมินยัง ยังได้รับรางวัลดาราดาวรุ่งยอดนิยมจากหลายสถาบัน เเละรางวัลดาวรุ่งมาแรงฝ่ายหญิง จากสยามดาราสตาร์อวอร์ด รางวัลดาวรุ่งหญิงฮอตแห่งปี จากทีวีอินไซด์ ฮอท อวอร์ด และรางวัลดาราดาวรุ่งมาแรง จากมายาป๊อปปูลาร์โหวต

และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้รับโอกาสในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านละคร, ภาพยนตร์, มิวสิกวีดีโอ, พรีเซนเตอร์,โฆษณา และ งานถ่ายแบบนิตยสาร เรียกว่าสาวมินั้นโด่งดังจนฉุดไม่อยู่จริงๆค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมินก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นสาวอีสาน ชาวอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เเละคุณพ่อของสาวมินยังเป็นอดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพอง ครอบครัวประกอบธุรกิอสังหาริมทรัพย์โครงการหมู่บ้านจัดสรร และเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจรรายใหญ่ในจังหวัดขอนแก่นอีกด้วย

ล่าสุด สาวมิน ได้ออกมาเผยภาพตัวเอง โพสท่าสวยๆคู่กับรถเเบคโฮ รวมถึงที่ดินพื้นใหญ่ เช็คอินจังหวัดขอนเเก่นบ้านเกิด ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดที่สาวมินใส่ไปนั้น ดูสวยดูเเพงมากๆเลยค่า สมกับเป็นลูกสาวเศรษฐีจริงๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” n duty #มาป่วนปะป๊าหน้างาน #ถมที่ดิน” ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวดัง ที่สวยเเละรวยมาจริงๆ เเถม ความสามารถด้านอื่นๆของสาวมินน้้นก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย

สวยเเละรวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya