เอ็นดู ใบเตย แปลงโฉมลูกสาว น้องเวทย์มน เป็นกระต่ายน้อย

เป็นครอบครัวที่น่ารักและสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาคนสวย ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวคนสวย น้องเวทย์มน ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักและอบอุ่นมากๆๆ มีกิจกรรมทำร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ดีเจแมน นั้นทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดีมีวันหยุดก็จะพาภรรยา และลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ

โดยบ้านนี้เขาแบ่งหน้าที่กันค่อนข้างที่จะชัดเจนค่ะ ดีเจแมน ทำงานนอกบ้านหาเงินเลี้ยงลูกเมีย ส่วน ใบเตย ก็ทำหน้าที่ของคุณแม่ดูแล น้องเวทย์มน ทำให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ ใบเตย กับ น้องเวทย์มน ออกมาบ่อยๆ 2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ค่ะ

น้องเวทย์มน นั้นด้วยความที่มีคุณแม่เป็นสาวสายแฟชั่น ทำให้มักจะโดนคุณแม่จับแต่งตัวน่ารักๆอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง น้องเวทย์มน ก็ให้ความร่วมมือกับคุณแม่ดีมากๆๆๆ ให้ใส่อะไรก็ใส่ แถมยังเป็นสาวน้อยที่น่ารักสดใสมากๆอีกด้วย ยิ้มทีพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลย

อย่างล่าสุด ใบเตย ก็อวดความน่ารักของ น้องเวทย์มน ที่คราวนี้มาในชุดของกระต่ายน้อยสีชมพูสุดน่ารัก โดยใบเตย ได้เขียนแคปชั่นว่า  “ขอบคุณชุดกระต่ายน้อยแสนสวย จากน้าแก้วและน้องลูกคุณมากๆค่ะ 💖 #babyvatemon”

บอกเลยค่ะว่า น้องเวทย์มน นั้นน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด ร่าเริงสดใสแจกรอยยิ้มพี่ๆอย่างรัวๆเลย ชุดกระต่ายก็น่ารักมากๆมีหูกระต่ายยาวๆ มีถุงเท้าน่ารักๆอีกด้วย เรียกว่าเป็นกระต่ายที่น่ารักที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องเวทย์มน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า เหมือนคุณย่า😍😍😍❤️❤️❤️ , กระต่ายน้อย สีชมพู🐰🐰 , นางสวยยย❤️❤️❤️ , หลงงงงงงงงงง น่ารักมากเลยลู๊กกก🥰🥰 , น่ารักสุดๆเลย

กระต่ายน้อยน่ารักมากๆๆ

น่ารักที่สุดเลย น้องเวทย์มน

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao