น้ำฝน กุลณัฐ เเจ้งข่าวเศร้าครอบครัว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวน้ำฝน กุลณัฐ ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความอบอุ่นกับคุณเเม่ให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ เเต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสาวน้ำฝนได้ออกมาโพสต์ภาพจับมือคุณเเม่ที่กำลังนอนรักษาตัว พร้อมเผยว่า “ถ้าขอพรวันเกิดได้หน่ึงข้อ ฝนขอให้แม่หายป่วย,

สู้ๆนะ แล้วเรากลับบ้านด้วยกันนะแม่🥲 If I can make a wish which will come true for my birthday this year,I wish mirracle to happen to make my mom get strong and can fight her sickness and come home together soon.Please be strong mom.We all love you so much. #lovemom

พร้อมทั้งต่อมาสาวน้ำฝนยังได้ออกมาเผยภาพขณะที่ลูกสาวกำลังนั่งอ่านนิทานให้กับคุณยายฟัง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ใจคิดว่าจะไม่พาทาเรียมา แต่ทาเรียร่ำร้องแต่เช้าว่าอยากไปอ่านหนังสือให้ยาย หม่ามี้ว่ายายคงกำลังยิ้มอยู่ในใจนะลูก

🙂 Talya wants to read a book to Grandma for the last time. You are my supporter. #รักแม่ #talyawinter #talyawinter4yearsold” จนกระทั่ง ล่าสุด สาวน้ำฝนได้ออกมาเเจ้งข่าวว่าคุณเเม่จากไปอย่างสงบ

ระบุข้อความว่า ” วันนี้แม่ของฝนได้จากไปอย่างสงบแล้วนะคะ😭แม่หลับไปแบบสบายๆเลยค่ะ😔ขอขอบคุณทุกคำอวยพรและกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ🙏❤️ #รักแม่ที่สุด” พร้อมทั้งต่อมาสาวน้ำฝนยังได้เผยกำหนดการพิธีรดน้ำศพ

สวดอภิธรรมคุณเเม่ โดยตั้งสวดอภิธรรม ณ วัดสุทธิสะอาด เเละมีกำหนดการฌาปนกิจในวันที่ 13 มิ.ย.2564 ซึ่งหลังจากที่สาวน้ำฝน ออกมาเเจ้งให้ทุกคนได้ทราบ เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม

ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:namfonkullanut