เอ็นดู ขนมจีน เผยเช็ตภาพ น้องไคเดน ถ่ายแบบครั้งแร ก

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร สารสาส และนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ขนมจีน กุลมาศ ซึ่งเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สาวขนมจีนได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อย โดยตั้งชื่อว่า น้องไคเดน ด.ช.ขุนพล สารสาส

และดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่จะเห่อลูกชายสุดๆ เลยค่ะ เพราะมักออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ จนตอนนี้ น้องไคเดน กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ล่าสุด สาวขนมจีนได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชาย น้องไคเดน ที่ถ่ายแบบครั้งแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่าหล่อเท่มากๆ เลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ต้องใจละลาย โดยขนมจีนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชื่อ Kaiden แปลว่า The great warrior

นักรบผู้ยิ่งใหญ่… ซึ่งตรงกับชื่อจริง ขุนพล อย่างไม่ได้ตั้งใจ ตอนแรกมัมมี่มีโจทย์ว่าชื่อจะต้องเป็นตัว K ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเหมือน พ่อกับแม่ เลยได้ชื่ออังกฤษมาหลายชื่อ แต่รู้สึกสะดุดและถูกใจชื่อไคเด้นโดยที่ยังไม่ได้ดูความหมาย

แต่ชื่อจริงเคาะ ขุนพลมาตั้งแต่แรกแล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นชื่อที่เข้มแข็งแข็งแกร่ง และมี่สำคัญตัวเขียนอังกฤษขึ้นต้นด้วยตัว K พอมาเลือกชื่อเล่นลองหาความหมายชื่อ ไคเด้น ดู อ้าวววว ความหมายตรงกับชื่อจริงเลยสรุปจบเป็น เบบี้ไคเด้น

ด.ช.ขุนพล สารสาส ครับ @smalliestudio #kaidensarasas #day13″ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องไคเดนกันอย่างมากมายว่า เท่ห์มากกกก หลานลุง , ❤️รักมากครับ❤️ , หล่อมว้ากกกกกลูก😍 , น้องน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️ , น่าชังมากค่ะ❤️ , น่ารัก😍 , น่ารักมากค่ะคุณแม่😍

ใจละลาย เท่มาก

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulama

เรียบเรียงโดย:khobkhao