พระเอกหนุ่ม รับหน้าที่ตากล้องจำเป็น รายการ 3 แซ่บ

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดหล่อ ที่มักจะทำเอาสาวๆใจละลายอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง คุณนายโฮ เเละในปัจจุบันหนุ่มอาเล็ก ยังเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานที่โดดเด่นคือละครเรื่อง สะใภ้จ้าว ในบทบาท “คุณชายเล็ก”

ซึ่งทำให้หนุ่มอาเล็กได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขาดาราสนับสนุนชายดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2559 จนทำให้หนุ่มอาเล็กนั้นมีผลงานด้านละครให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า เเละเรื่องล่าสุด อย่างดวงเเบบนี้ไม่มีจู๋ ทางช่อง 3 ที่จบไปเมื่อปีที่ผ่านมา

ก็ทำให้เอาหนุ่มอาเล็กนั้นต้องพลิกบทบาทครั้งใหญ่ มาเป็นหนุ่มอ้วน ลงพุง เเปลงโฉมกันเเบบไม่หวงหล่อเลยทีเดียว จนทำเอาเเฟนๆถึงกับจำหนุ่มอาเล็กไม่ได้เลยค่า เเต่เพื่อเเฟนๆละครเเล้วหนุ่มอาเล็กก็ยอมทุ่มสุดตัวจริงๆ

ซึ่งหนุ่มอาเล็กนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับการทำงานมากๆ หลังจากที่เจ้าตัวเลิกรากับดาราสาว เต้ย จรินทร์พร ไป หนุ่มอาเล็กก็ครองตัวเป็นหนุ่มโสด ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ไม่เหลียวมองสาวๆคนไหนเลยค่า

ล่าสุด ทาอินสตาเเกรม polyplus_jad_haiได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆเป็นคลิปที่เฉลยว่า พระเอกคนไหนคือตากล้องจำเป็นในรายการ 3 เเซ่บ ซึ่งหลายคนต่างก็พากันคาดเดากันไปต่างๆนาๆโดยทาง polyplus_jad_hai

ได้ออกมาเฉลยว่า “มาเฉลยแล้ว~ ตากล้องหล่อ ณ กอง 3แซ่บ 🎥 สำหรับใครที่ทายมาว่า พ่อหนุ่ม , พี่หมาก , นุ้งเจมส์มาร์ , ไอซ์ สารวัตร , บิวกิ้น ฯลฯ คือตุ้บๆๆ 🤣 ฮีคือ @lekteeradetch รอดูมุมกล้องของเค้าได้ #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ @ch3thailand”ที่เเท้ก็เป็นหนุ่มอาเล็กของเรานั่นเองค่า

หนุ่มคนนี้นี่เองค่า

ขอบคุณข้อมูล: polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:khobkhao