หนูเล็ก อวดภาพนั่งชิลๆวิวสวย แฟนคลับแห่เมนต์ชม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดีอีกหนึ่งคน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบาย ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากผลงานลงจอเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนอารมณ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้กลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับ

และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย แถมพักหลังๆ มานี้ถ้าใครติดตามไอจีเจ้าตัว

จะเห็นได้ว่าหนูเล็กเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมยังมักจะออกมาโพสต์ภาพแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ ทั้งสวยทั้งแซ่บแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสามีของหนูเล็กถึงรักและหลงเจ้าตัวหนักมาก เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานและน่ารักๆ มากๆ เลยค่ะ

ล่าสุด หนูเล็กได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่วันพีช อวดความแซ่บ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คิดถึงมากกกก 🌴ชุด @ksbikinis” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า

โอ้ยยยยยยสัดตาครั้งแรกคิดว่า…คิมเบอรี่..จริงๆนู้เล็ก..สวยมากกกกเลย.😍😂❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , แว้บแรกมองคิดว่า คุณคิมเบอรรี่ค่ะ😍 , แว่บแรกคิดว่าคิมเบอรี่ สวยมากเลยค่ะ😍😍😍😍😍 , มองแวปแรกคิดว่าคิมเบอรี่😍 ,

สวยจังน้องหนูเล็ก ตอนแรกนึกว่าคิมเบอรี่😍😍 , แวปแรกคิดว่าคิมเบอรี่ 😁😁😁 , ดูแว๊บแรกนึกว่าคิมเบอร์รี่ค่ะ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของหนูเล็กเหมือนสาวคิมเบอร์ลี่มากๆ เลยค่ะ งานนี้ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ ทักเป็นเสียงเดียวกัน

เหมือนคิมเบอร์ลี่มาก

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga , kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:khobkhao