นางแบบตัวน้อย น้องมีญ่า โชว์สกิลโพสท่าสุดคูล

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยฝาแฝดที่ฮอตมากๆ สำหรับ น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกๆของ คุณแม่นางเอกสาวสวย มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และ คุณพ่อป็อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งทั้งสองแฝดตอนนี้ก็อายุได้ 2 ขวบกว่าแล้ว กำลังอยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียวค่า

ช่างพูดช่างคุยมาก แถมพัฒนาการของน้องๆก็ดีสมวัย นับวันก็ยิ่งฉายแววเป็นซุปตาร์เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่เข้าวงการบันเทิงเพราะขนาดยังไม่เข้าวงการแบบเต็มตัวก็มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกันบ้างแล้ว

ถ้าเกิดทั้งสองแฝดได้เข้าวงการจะมีงานติดตามมาเยอะขนาดไหนเนี่ย ไม่อยากจะคิดเลยคงเดินสายออกงานไม่เว้นวันเลยทีเดียว ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อป๊อก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชาย ลูกสาว รีวิวรองเท้าสุดคูล

พร้อมแคปชั่นว่า”My kids model sometimes 🤣 but the most important thing, they love Jordans 💙 @atmos_bangkok #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ ” งานนี้พี่ๆแฟนคลับหลุดโฟกัสไปที่ท่าโพสของ น้องมีญ่า

อย่างกับมืออาชีพอินเนอร์แรงถอดแบบคุณแม่มาร์กี้มาเป๊ะๆเลยทีเดียว ทำเอาพี่ๆแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีว่า ง้อวววว..นางแบบน้อย..นายแบบมุกมิก❤️❤️ , โอ้ยๆๆน่ารักมากเลยคะดูท่าโพสต์เทพมากๆ ,

น้องมีญ่าถ่ายแบบเหมือนหม่ามี๊😍 , น่ารักเกินต้านมากกกค่ะ มีญ่า so cool❤️❤️ , ฯลฯ ในอนาคต น้องมีญ่า ต้องได้เป็นนางแบบแถวหน้าแน่นอนค่างานนี้พี่ๆหลายคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอชมผลงานของน้องกันเพียบ

น่ารักจังเลยลูก

น่าเอ็นดูสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:margie_rasri , margie_rasri

เรียบเรียงโดย:khobkhao