เปิดตัวแล้ว 4 ผู้ช่วยสู้คดี

เรียกว่ายังคงเป็นกระเเสที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ไม่น้อย เมื่อล่าสุด นางสาวิตรี หรือเเม่น้องชมพู่ ได้ออกมาเปิดตัวทนายความทั้ง 4 คน โดยมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยนายอนามัย วงศ์ศรีชา ที่จะแบ่งเป็น 2 คนแรกทำคดีน้องชมพู่ อีก 2 คนทำเรื่องปกป้องสิทธิพ่อแม่น้องชมพู่ในคดีที่มีการละเมิดทั้งทางแพ่งและอาญา ซึ่งในวันนี้ 9 มิ.ย.64 เปิดตัวแค่คนเดียวคือ นายวินัย ชุมสวัสดิ์ ส่วนอีก 3 คน ยังไม่เปิดตัว

โดยทางเพจ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเผยความคืบหน้าทางด้านเเม่น้องชมพู่ว่า “#Newsupdate แม่น้องชมพู่ เปิดตัวทีมทนายความต่อสู้คดี นำโดย นายวินัย ชุมสวัสดิ์ และทีมรวม 4คน แบ่งเป็น2ชุด ดูแลคดีน้องชมพู่ และคดีละเมิดสิทธิ์ โดยมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์

ประธานชมรมเหยื่ออาชญกรรม เป็นที่ปรึกษา ยันไม่หนักใจและไม่ใช่ศึกทนายไม่ต้องโต้แย้งไปมา รอสู้กันในชั้นศาล มั้นใจพยานหลักฐานตำรวจ ระบุไม่ใช่อัศวินขี่ม้าขาว คนที่เป็นอัศวิน คือ ผบตร.และชุดทำงานทั้งหมด

จนนำไปสู่การออกหมายจับ ด้านแม่น้องชมพู่ เปิดใจ ขอบคุณที่ช่วยเหลือ และขอใช้ชีวิตปกติ เป็นเกษตรกรและแม่ค้าออนไลน์เรื่องคดีปล่อยให้ทนายดูแล และมั่นใจจะทวงคืนความยุติธรรมให้ลูกได้#เรื่องเล่าเช้านี้ #คดีน้องชมพู่ #ทนายความ #ศึกทนาย”

พร้อมทั้งต่อมาทางด้านทนายคนดังอย่าง ทนายเดชา ยังได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ทางเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ด้วยว่า “เปิดตัว ทนายวินัย ชุมสวัสดิ์ ทนายความ จากชมรมช่วยเหลือเหยื่อยอาชญากรรม ของคุณอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์

เพื่อช่วยเหลือคดีแม่น้องชมพู่ แถลงข่าวจบสิ้นแล้ว สาระสำคัญคุณอัจฉริยะแถลงว่าเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ พยานหลักฐานในสำนวนยังมีอีกเยอะที่ฝ่ายผู้ต้องหาไม่ทราบ รู้ทางฝ่ายทนายลุงพลเป็นอย่างดี

เพราะเคยเป็นคดีความกันมาหลายคดีแล้ว มั่นใจในพยานหลักฐานของตำรวจ ว่าจะเอาเป็นคนร้ายได้ สาระสำคัญคงมีแค่นี้ สุดท้ายคือไม่ทิ้งแม่น้องชมพู่จะช่วยเหลือจนถึงศาลฎีกา”

เปิดตัวทนายเเม่น้องชมพู่

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้,ทนายคลายทุกข์