แม่แอน เผยภาพเมื่อลูกชาย น้องโพธิ์ เรียนออนไลน์อยู่บ้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายและติดดินมากๆ เลยค่ะ จนหลายๆ คนอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์

ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังขี้เล่นและทะเล้นสุดๆ จนน้องโพธิ์ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เด็กๆ ต้องเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน โดยสาวแอนได้ออกมาโพสต์ภาพ ที่เห็นแล้วทำเอาแม่ลมแทบจับกับภาพน้องโพธิ์ ที่ดูตั้งอกตั้งใจเรียนซะเหลือเกิน โดยสาวแอนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เรียนออนไลน์..วิชาโยคะ เหรออออ ยาวๆ!!! ขอ ไม้เรียว ยาดม และบทสวดคาถา ให้แม่หน่อย 😤😤😤😤” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ถึงความแสบของน้องโพธิ์กันอย่างถล่มทลายว่า  แม่แอนจับนั่งโต๊ะนักเรียน

น่าจะปวดหัวน้อยกว่านี้นิดหนึ่งนะคะ😂😂 , สุดยอดเลยพี่โพธิ์ 😂😂😂ขายาวดีเจงๆๆๆ , น้องน่ารักมากค่ะชอบพูดค้าแม่❤️❤️❤️ , 😂😂😂 นั่งเฉยๆก็เบื่ออะแม่ ถึงจะโยคะตาผมก็ดูจอตลอด😁😁 #พี่โพธิ์ไม่ได้กล่าว❤️❤️ , ลงรูปน้องโพธิ์ทุกวันนะคะ รักๆๆ😍❤️ ,

,😂😂😂 ลูกสาวทางนี้ก็หนักหน่วงอยู่เหมือนกันค่ะ #เอ็นดูท่าทางน้องนะคะ😁😁 , ติดตามตลอดค่า น่ารัก แหม่ๆ งานนี้คงทำเอาแม่แอนถึงกับปวดหัวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามในความแซ่บของน้องโพธิ์ไม่ได้

แม่ลมแทบจับ

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:khobkhao