เอวา หกฉาก ขอรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง ลูกสาว รปภ.

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่กำลังฮอตฮิตเเละเป็นที่รู้จักอยู่ในตอนนี้ สำหรับสาวเอวา หกฉาก หรือเอวา ปวรวรรณ นักเเสดงจากละครซิตคอม “หกฉากครับจารย์” ดีกรีทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตเเละจำหน่ายยาอย่างซาร่า ทิฟฟี่ เเอนตาซิล นั่นเองค่า

ล่าสุด สาวเอวา ได้ออกมาเผยคลิปสุดน่ารัก เมื่อเจ้าตัวขอรับอาสาเป็นพี่เลี้ยงลูกสาวของคุณลุง รปภ. หลังจากที่น้องเดินทางมาทำงานกับคุณพ่อด้วย โดยสาวเอวายังได้ออกมาเผยว่า “👧🏻🤍🧸🌻น้องหยกคือลูกน้าแดง ทุกวันน้องหยกจะมารอน้าแดงทุกวัน จ-ศ ตั้งแต่ 6โมงเช้า ถึง 6โมงเย็น

น้องหยกจะบอกไม่ร้อนเสมอ เพราะมีพัดลม เป็นเด็กดี เรียนเก่งมากๆ และ คอยให้กําลังใจคุณพ่อ ไม่เคยบ่น 👧🏻❤️👨🏻วันนี้เอวาเลยมาเป็นเพื่อนและพี่เลี้ยงน้องหยกค่ะ ปรกติไม่ได้ถ่ายลง แต่วันนี้ที่ถ่ายเพราะอยากให้ทุกคนได้รับพลังบวกเช่นกัน ❤️

ขอบคุณทุกกำลังใจจากพระอาทิตย์อย่างล้นหลาม ทุกคนคือเพื่อนเอวา การที่ได้เล่าให้เพื่อนฟัง มันทําให้เอวารู้สึกดีขึ้นมาก และ เอวาอยากให้ทุกคนเห็นว่า ทุกคนล้วนมีความทุกข์ของตัวเองแม้จะรวย หรือ เก่งแค่ไหน

ก็ล้วนมีปัญหาของตัวเอง ❤️หวังว่าคลิปนี้และความคิดบวกของน้องหยก จะทําให้ทุกคนยิ้มได้นะคะ 🌻🤍🌞ขอบคุณจากใจนะคะพระอาทิตย์ของทานตะวัน 🤍การให้ทําให้ชีวิตมีคุณค่า 🤍🤍🤍ขอให้ทุกคนมีความสุขทุกวันนะคะ🤍☺️”

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล เเฟนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวเอวากันอย่างล้นหลามเลยค่า สวยน่ารักเเถมยังจิดใจดีมากๆ เป็นสาวคิดบวกที่เต็มไปด้วยความสุขเเละรอยยิ้มจริงๆค่า

เป็นสาวที่จิตใจดีมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sunflowava