ลิเดีย โพสต์อัปเดตพัฒนาการ น้องเดมี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อย ที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน

ด้วยความที่น้องเดมี่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิดจมูกหน่อย ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่เรียกเห็น จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องเดมี่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ลิเดียได้ออกมาโพสต์ภาพเผยพัฒนาการของน้องเดมี่ ที่ตอนนี้เริ่มอ่านหนังสือได้บ้างแล้ว ต้องบอกเลยว่าเก่งเกินวัยจริงๆ ค่ะ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เดมี่ชอบให้อ่านมากกกก สอนเด็กดีมากเลยอะ แนะนำเลยมีหลายเล่ม Thanks for the books Demi loves them! @ningsaraichatt #kidsbooks #knowledge #reading #เดมี่”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความเก่งของน้องเดมี่ กันอย่างมากมายว่า.. เจ้าหญิงน้อยเดมี่ เป็นเด็กสมาธิดี จะทำอะไรก็ดูจริงจังเกินอายุ , คนสวยของน้าจะพูดเพราะไปถึงไหนลูก..😘👸💯 , รักน้องเดมี่คนสวยน่ารักฉลาดที่สุดในโลกค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากเลยค่ะ❤️ , สอนให้เดมี่รักการอ่านตั้งแต่เด็กๆ ดีมากๆเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️

นอกจากจะน่ารัก น่าเอ็นดู แล้วยังเก่งมากๆ เลยนะคะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ หลงกันจนหัวปักหัวปรำเลยทีเดียว

น้องเดมี่ เก่งมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:khobkhao