ราโมน่า อดีตนางเอกดั ง อุ้มท้องโตใกล้คลอด

อดีตนางเอกชื่อดังที่อยู่ๆก็หันหลังให้กับวงการบันเทิงได้ 20 กว่าปีแล้ว สำหรับ โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่ วัย 42 ปี เธอเป็นลูกเสี้ยว สวิส อินาเลียน ไทย จีน เคยเป็นนางเอกสาวที่โด่งดังมากมีผลงานประกบคู่กับพระเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยหลายต่อหลายคน

หากย้อนกลับไปราโมน่าเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Dutchie Boys แอนด์ Girls ปี 1996 หลังจากที่เธอได้ตำแหน่งแล้ว ก็มีผลงานละครเข้ามาไม่เคยขาด ทั้งเรื่อง สนสะท้าน เมื่อปี พ.ศ. 2539, หุบเขากินคน เมื่อปี พ.ศ. 2540,

รอยอดีต เมื่อปี พ.ศ. 2540 ซึ่งละครทั้งสามเรื่องนี้เธอได้แสดงกับ แอนดริว เกร้กสัน เป็นต้น นอกจากนี้ ราโมน่ายังเป็นพิธีกรรายการ ฮิวโก้เกมส์ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 อีกด้วยปัจจุบัน ราโมน่ายุติบทบาทในวงการบันเทิงแล้ว

ต่อมาในปีพ.ศ. 2553 เธอได้กลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในหนังสั้นที่ชื่อว่า TU แอนด์ EU รับบทเป็น เจสิก้า ด้านชีวิตส่วนตัวเธอแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติหนุ่มนักธุรกิจด้านการเงิน และใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ที่นิวยอร์ก

และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน คือ น้องมาราคาย และ น้องมิโค่ ก่อนหน้านี้ ราโมน่า ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อยู่ พร้อมระบุว่า” A good beginning for 2021 ”

ล่าสุด ราโมน่า ได้ออกมาอวดภาพท้องโตใกล้คลอดอีกครั้งซึ่งตอนนี้อายุครรภ์กว่า 32 สัปดาห์แล้ว ซึ่งเธอยังไม่เปิดเผยเพศลูกคนที่ 3 ขอให้ได้ลูกสาวนะคะเพราะลูกทั้ง 2 คนนั้นเป็นลูกชายหมดเลย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยน้า

อวดท้องโตใกล้คลอด

ว่าที่คุณแม่ลูก 3

แฮปปี้สุดๆ

คุณแม่สวยไม่สร่าง

สวยมากแม่

ขอบคุณข้อมูล : ramonazanolari