น้องเนซซี่ โชว์เสน่ห์ปลายจวัก เเต่ถูกโฟกัสความสวย

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการตั้งเเต่สมัยสาวๆเลยค่า สำหรับสาวเเหม่ม คัทลียา น้องสาวของวิลลี่ แมคอินทอช ซึ่งเจ้าตัวได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชักชวนของมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เส้นทางในวงการบันเทิงของสาวแหม่มจึงได้ เริ่มขึ้นในช่วงปี พ.ศ. 2530 ขณะที่เจ้าตัวอายุได้ 15 ปี

โดยสาวเเหม่มนั้น เริ่มงานด้วยการเป็นนางแบบ และขึ้นปกนิตยสารสตรีสารเป็นฉบับแรก จากนั้นจึงมีผลงานถ่ายแบบเดินแบบและโฆษณาตามมาอีกมากมาย ซึ่งหลังจากเป็นที่รู้จักในวงกว้างในฐานะนางแบบโฆษณาคนดัง สาวแหม่มก็ได้รับถูกทาบทามจากบริษัทละครมากมายให้เริ่มงานด้านการแสดง

ด้วยผลงานทั้งหมด เธอจึงได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ด้วยความสวยสง่า บุคลิกโดดเด่น และบทบาทส่วนใหญ่ที่เธอมักจะรับแสดง ก็จะออกมาในแนวนางเอกผู้แสนดี จนหลายคนต่างยกให้สาวเเหม่มเป็นนางเอกในดวงใจเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าลูกๆทั้ง 3 คนของสาวเเหม่มนั้นน่ารักสวยหล่อกันมากๆเลยค่า โดยเฉพาะน้องเนซซี่ ลูกสาวคนเล็ก ที่สวยเก่งเหมือนกับคุณเเม่มากๆ เเถมยังชื่นชอบการทำอาหารสุดๆ

ล่าสุด สาวเเหม่มได้ออกมาเผยคลิปลูกสาวขณะที่กำลังทำอาหารโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ลงเเคปชั่นว่า “My dinner by Nessie! 🤩🤩🤩 Lucky mummy 🥰 ข้าวไข่ขยี้กับเห็ดผัดกระเทียมกับน้ำยำ อร่อยมากค่ะ 👍🏻 และแน่นอนค่ะ… 🥚 🍄 🍚 🌾 ทั้งหมดจากสิรินทร์ฟาร์มค่ะ ☺️ @sirinfarm”

งานนี้ทำเอาพี่ป้าน้าอาเเละเเฟนๆต่างเข้ามาชมความเก่งเเละความสวยน่ารักของน้องเนซซี่กันเพียบเลยว่า ” สวยมากแน่ๆๆๆ ซี่,เป็นสาวววมากเลยลูก สวยด้วยคะ😍,เก่งจังเลยค่าาา😍,พี่ซี่น่ารักมากๆๆเลยค่ะ❤️,

👏👏👏👏👏หลานได้แม่ได้พ่อหมดเลยลูกกก,แคปไว้ลอกเลยค่ะเพื่อนซี่ 👏😍❤️,โอ้ยยย สวยมากกกกกกกกค่ะะะะะ!!!!!! 😍😍 เก่งจุง น่ากิ้นนนน่ากิน,เป็นสาวเลยจ๊ะพี่แหม่ม น้ารักมากเลยจ๊ะ😍😍”

คอมเมนต์เพื่อนๆ-ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh