เติ้ล ธนพล ใส่สายยางโยงจมูก แฟนๆแห่เป็นห่วง

เรียกว่าเป็นอดีตพระเอกดังที่ยังคงมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตาม สำหรับ เติ้ล ธนพล ซึ่งถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ฮอตและโด่งดังมากจริงๆ เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 เลยก็ว่าได้

ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หนุ่มเติ้ล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะใส่สายยางโยงจมูก พร้อมระบุข้อความว่า ” รูปเก่าหลังทีร่วมสร้าง โรงเรียนที่ทุ่ง2ห้องดีใจมากถึจะกลับมาแล้วไม่สบายแต่ได้เห็นรอยยิ้มความสุข

ของเด็กๆทีมีที่เรียนมีสุขภาพจิตใจที่ดีถึงจะอยู่กลางขุนเขา ถึงจะป่วยแตต้องขอกราบบุกคลากรทางการแพทย์ที่เสียสระแรงกาย แรงใจ ทุมเทให้ในการรักษาบางท่านต้องทานข้าวในวอทรวมถึงหมอ

พยาบาลที่ทุ่มเทผมเห็นทุกท่านทำงานกันคนระ72ชั่วโมงเพื่อดูแลผู้ป่วยคอยรองรับอารมณ์ของแต่ระคน ทุกคนต้องการต่างๆกันไปชุดป้องกันก็มีน้อยแต่ก็สู้ ทั้งๆที่เค้ามีครอบครัวรออยู่ที่บ้านรอการกลับมา

จะมาหาก็มีแต่เชื้อพร้อมติด เพราะเป็นแหล่งรวมทุกโรคในนั้นในความรู้สึกที่เคยผ่านมามีคุณแม่ทำงานอยู่icU พ่อทำงาน ตึกสงฆ์ พระอาพาตร ต่อไปนี้มีสิ่งไหนที่ผมช้วยได้หรือทำได้ผมจะทำ

ขอขอบพระคุณพี่ๆทุกท่าน กราบจริงๆในการเสียสระทุกอย่างขอบพระคุณครับ รพ สิงห์บุรี ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แหเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ หนุ่มเติ้ล และขอให้หายป่วยไวๆ

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:tle_tanapol

เรียบเรียงโดย:khobkhao