กบ สุวนันท์ ภูมิใจลูกชาย น้องณดล เก่งจนครูให้เกียรติบัตร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยอย่าง กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่มหล่อ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว 2 คนอย่าง น้องณดา และ น้องณดล ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยหนุ่มน้อยแล้ว

แถมยังฉายแววความเก่งตามรอยพ่อแม่มาติดๆ เลยค่ะ นอกจากจะเรียนเก่งแล้ว ยังทำกิจกรรมเก่งอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถเหลือล้นมากจริงๆ และถ้าใครติดตามไอจีของสาวกบจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพรางวัลที่ลูกๆ ได้มากมายเลยค่ะ

ล่าสุด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายๆ โรงเรียนต้องปิดไป รวมถึงโรงเรียนของ น้องณดา และ น้องณดล ด้วย แต่ทางโรงเรียนได้มีการเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ และบางทีก็ต้องทดสอบความรู้ด้วย

ซึ่งงานนี้น้องณดล ได้รับรางวัลจากการเรียนออนไลน์ ทำเอาแม่กบภูมิใจในตัวลูกชายๆ มาก โดยเจ้าตัวได้ออกมาลูกชายพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “รับรางวัล “Star of the week” ครับ 🌟🌟🎉🎉 เรียนออนไลน์วนไป ครูให้รางวัลเป็นกำลังใจกับเด็กวนไป 😆😆Weekนี้เป็นของน้องณดลคร้าบบบ 😘😘”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความเก่งของน้องณดลกันอย่างมากมายว่า เก่งมากครับ👏👏 , เก่งมากครับบบบ❤️👏 , สุดยอดมากๆ👏❤️ , 👏👏👏เก่งมากครับ ,

เย้ๆๆๆๆๆๆ👏👏👏 , เก่งมากเลยคร๊าบบ , 👏👏👏เก่งมากคะ.น้อง.ณดล👏👏❤️ , สุดยอดณดล , เก่งมากครับ สุดหล่อของป้าแม้ว 👏👏👏 , สุดยอดเลยยยย 👏👏👏👏 แหม่ๆ งานนี้อดที่จะดีใจและภูมิใจแทนพ่อแม่ไม่ได้เลยนะคะ ทั้งน่ารัก ทั้งเก่งสุดๆ

ปลื้มใจแทนพ่อแม่!

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย:khobkhao