พ่อหนุ่ม กะลา เผยภาพน่ารักลูกสาว หลังพาตัดผมทรง ลิซ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องชื่อดังอย่าง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องมิลล์ สาวน้อยวัยขวบกว่า และด้วยความเป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารักน่าชัง จ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อย มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อถึงหลงลูกสาวหนักมาก

ล่าสุดหนุ่มได้ออกมาโพสต์ภาพขณะพาลูกสาวไปตัดผมครั้งแรก พร้อมกับระบุแคปชั่นติดขำว่า “พาตัดผมครั้งแรก ทรงพี่ลิซ่า สวยใช่ไหมละ ดีใจน้ำตาไหลเลย🤣🤣🤣 #น้องมิลล์ #numkala” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวความน่ารักของน้องมิลล์กันอย่างมากมายว่าแก้มมมม😍😍😍 , อ่านภาพบรรยายแล้วดูซอฟไปเลยน้องมิลล์พ่อแกงเก่ง 😂😂😂 , น้องมิลล์ชอบแหละ แต่ปากแข็ง55555 , อย่าบังคับหนู😁❤️❤️ , อย่าแซวผมหน้าม้าหนู ,

หนูอยากไว้ผมยาว😢😢😢😢 , เอ็นดูคุณพ่อกับคุณลูก❤️❤️❤️ , เอ็นดูหน้าม้า❤️❤️ , ป๊าขัดใจน้อง😘❤️🥰 แหม่ๆ ดูเหมือนว่าน้องมิลล์จะดีใจกับทรงผมใหม่จนน้ำตาไหลเลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย น่ารัก น่าชังมากจริงๆ ค่าาา

เอ็นดู น้องมิลล์

ขอบคุณข้อมูล:numkala

เรียบเรียงโดย:khobkhao