เปิ ดบ้านหรูของ น้องไทก้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่มักจะออกมาอวดความน่ารักเเสนซนของลูกชายให้พี่ๆเเฟนคลับได้รับชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มเพชรจ้า วิเชียร เเละภรรยาสาวนิวเคลียร์ หรรษา ที่นอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องไทก้าเเล้ว

สาวนิวเคลียร์ยังเป็นคุณเเม่ที่หุ่นดีเเละดูเเลตัวเองอยู่ตลอดเวลา จนหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของสาวนิวเคลียร์กันเพียบเลยค่า เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้มีกระเเสข่าวเลิกรากันออกมาให้หลายคนได้เห็นกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เเต่ทางหนุ่มเพชรจ้า เเละสาวนิวเคลียร์นั้น

ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลียร์ข่าวลือนี้อย่างชัดเจน เเต่เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของทั้งคู่ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มเพชรจ้านั้นก็ยังคงออกมาอวดคลิปน้องไทก้าในวันอยู่บ้าน พูดคุยกันเเละหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเหมือนเดิม

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความหรูหราอลังการของบ้านน้องไทก้ากันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่มากๆ โดบบริเวณหน้าบ้านนั้น ยังเป็นโรงรถซูปเปอร์คาร์คันหรู จอดเรียงรายอยู่เต็มไปหมด

ถัดมาก็จะเป็นสวนหย่อมเล็กๆ กับสระว่ายน้ำอยู่บริเวณใกล้ๆกัน เเละเมื่อเข้าไปในตัวบ้าน ก็จะเห็นได้ว่าห้องทานอาหารนั้นมีขนาดใหญ่เเละตกเเต่งไปด้วยความหรูหรา ดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยมากๆ

นอกจากนี้หนุ่มเพชรจ้ายังมีตู้เก็บรองเท้าเเบรนด์เนมขนาดใหญ่อยู่เต็มตู้ รวมถึงเสื้อผ้าเเละของใช้ต่างๆอีกมากมาย ที่ต้องบอกเลยว่ามีเเต่เเบรนด์เนมทั้งบ้าน หรูหราอลังการงานสร้างจริงๆค่า

หรูหรามาก

สวยทุกมุม

น่าอยู่มาก

เต็มไปหมดเลยค่า

มีเเต่ซูปเปอร์คาร์ทั้งนั้น

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah