นายกฯ ส่งสัญญาณ รัฐบาลเหลืออายุงานแค่ปีเดียว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมาในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานเพื่อหารือหลายเรื่องใน ครม. ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตุว่านายกฯอารมณ์ดีเป็นพิเศษเลยทีเดียว

และในขณะเดียวกันเพจ Wassana Nanuam ได้เผยว่า “บิ๊กตู่” ส่งสัญญาณ!!.รัฐบาลเหลืออายุ ปีเดียวสั่งครม.เร่งทำกิจกรรม แก้ปัญหาประชาชนในเวลา 1ปี ของรัฐบาลที่เหลืออยู่

ของรัฐบาลปัจจุบันแล้วเตรียมส่งต่อให้รัฐบาลต่อไป ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามปลุกกระแส ยุบสภา-เลือกตั้ง ในปีหน้า“ผมมีความเป็นห่วงกังวล เกี่ยวกับเกษตรกร ชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน ว่าทำอย่างไร

จะให้หลุดพ้นจากความยากจนได้โดยเร็วที่สุดผมได้สั่งการและมอบนโยบายไปแล้วว่าจำเป็นต้องเร่งรัดหลายกิจกรรมในช่วงระยะเวลา 1 ปีที่ยังเหลืออยู่ในรัฐบาลปัจจุบัน

และเตรียมพร้อมที่จะทำอะไรให้เกิดผลสัมฤทธิ์ส่งต่อให้กับรัฐบาลวันข้างหน้าต่อไปเป็นไปตามยุทธศาสตร์ชาติ ตามแผนงาน 1 ปี และแผนงานระยะปานกลาง 3 ปี ยุทธศาสตร์ 5 ปี

นั่นคือความต่อเนื่องและสอดคล้อง สุดแล้วแต่รัฐบาลใดจะเข้ามารับผิดชอบกันต่อไป ถ้าไม่ทำแบบนี้ก็ไม่ต่อเนื่อง แล้วจะทำไม่ได้” พลเอกประยุทธ์ กล่าว

ขอบคุณข้อมูล: Wassana Nanuam