ใหม่ โพสต์ถึงคนไม่มีลูก ถูกใจทั้งโซเชียล

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวย ที่ทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อลูกชายจริงๆค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเเรกน้องชิณะ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวใหม่นั้นจะมีเเต่ลูกตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อย ของลูกชายมากๆ

จนทำให้ก่อนหน้านี้สาวใหม่ต้องเจอกับดราม่าการเลี้ยงลูกต่างๆเข้ามามากมาย เเต่ไม่ว่าจะมีดราม่าหนักเเค่ไหนสาวใหม่ก็เอาอยู่ เเถมยังฟาดกลับชาวเน็ตเเบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียวค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวใหม่มักจะออกมาเผยกิจรรมของลูกชายให้ได้ชมกันบ่อยมากๆ

จนกระทั่งล่าสุด สาวใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคนไม่เคยมีลูก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ถ้าสุคนโพสแต่รูปลูก เรื่องลูกแล้วมันไม่น่าสนใจ ไม่น่าติดตาม ก็เลิกติดตามได้เลยนะคะ เพราะชีวิต และความสุขมีแต่ลูกค่ะ และชอบความเป็นธรรมชาติมากๆ

ถ่ายแบบไหนก็ลงแบบนั้น ไม่ใช้แอป ไม่ใช้การตัดต่ออะไร เพราะมันดูไม่จริง ไม่ธรรมชาติ คนอาจจะมองว่าเป็นดาราที่ไลฟ์สไตล์บ้านๆ ไม่เหมือนคนอื่นไม่เห็นหรูหรา น่าสนใจเลย ก็ยอมรับค่ะ…เพราะไม่เหมือนคนอื่นจริงๆ😇👼

#คนไม่มีลูกไม่เข้าใจหรอก#คนไม่เป็นแม่ก็ไม่มีวันเข้าใจด้วย#ไม่แต่งหน้า #ไม่แต่งรูป#ไม่ได้ต้องการยอดไลค์#แต่ต้องการความทรงจำที่ดีกับลูก#ดูอะไรที่มันแตกต่างจากในจอบ้าง #นี่แหละคือชีวิตคนจริงๆ”

เรียกว่าเป็นโพสต์ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์ให้กับสาวใหม่กันเพียบเลยค่า เเละต้องบอกเลยว่าสาวใหม่นั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมามากๆ ดูจากโพสต์นี้เเล้ว ก็ไม่ต้องพิมพ์อะไรอ้อมค้อมให้เสียเวลาเลยค่า

สตรองสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ใหม่ สุคนธวา